Gates Of Ethernity sẽ hoàn thành Strategic Sale và INO trên NFTb

NFTB vừa thông báo về Gates Of Ethernity, một tựa game P2E Fantasy, đã chọn hoàn thành Strategy sale trên NFTb vào cuối tháng 3 và INO vào 1 ngày sau đó.

Gates of Ethernity là bộ sưu tập chiến đấu quái vật lấy cảm hứng từ Pokemon Go được tích hợp các quái vật Gritty dưới dạng tài sản NFT. Người chơi có thể ra ngoài để thu thập, chiến đấu và nâng cấp quái vật của họ trong khi lưu trữ chúng trong ví. Tất cả các NFT hiện đều có sẵn trên Marketplace.

Vũ trụ Ethernity (bao gồm cả hai cổng ishernity và card ethernity) đều quan tâm đến việc cung cấp các cơ hội cạnh tranh cho các game thủ.

Token GOE

Token GOE là trái tim của toàn bộ hệ sinh thái. Nó sẽ được sử dụng để thanh toán hay làm phần thưởng trong tất cả các trò chơi được nhượng quyền thương mại của Ethernity. Bên cạnh đó, token GOE còn được stake để kiếm phần thưởng thanh khoản.

Một sự kiện IDO sẽ là một cách tuyệt vời để các dự án gây quỹ và giúp những người ủng hộ dự án nhận được token.

Strategic Sale thường xảy ra trước Public Sale và thường nằm dưới hình thức IDO nhằm cung cấp cho những người ủng hộ có thể mang lại giá trị cho giai đoạn đầu của các dự án. Team Gates of Ethernity đã quyết định cung cấp token GOE cho cộng đồng NFTb tại Strategic Sale.

NFTb sẽ tổ chức Strategic Sale Token GOE với các điều khoản sau:

  • Các thành viên của cộng đồng NFTb sẽ có thể mua token GOE với giá thấp hơn so với giá tại LBP và IDO trên các nền tảng khác trong quý 2/2022.
  • So với LBP, các điều khoản vesting cũng sẽ khác với Public Sale. Người dùng tham gia vào Strategic Sale sẽ có thể đóng góp nguồn tiền của mình sớm hơn so với những người tham gia IDO.

Xem chi tiết Tokenomics của dự án tại đây.

Tham gia Strategic Sale như thế nào?

Sự kiện Strategic Sale sẽ diễn ra trên NFTb vào cuối tháng 3. Để tham gia vào sự kiện này, người dùng cũng cần stake vào Tiered Model trên NFTb.

Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật sau.

Giới thiệu về Gates of Ethernity

Gates of Ethernity là một liên doanh độc đáo và nhập vai mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với đồ hoạ tuyệt vời cùng nghệ thuật xuất sắc khi kết hợp các câu chuyện vào thế giới blockchain và NFTs.

Sự khác biệt chính giữa GOE và bất kì đối tác hiện tại chính là mức độ chất lượng của dự án. Bởi GOE hướng tới mức độ như Hollywood.

Các sinh vật, mô hình và môi trường có chủ đích được tại ra với thời trang Hyperrealistic. Trong khi đó vẫn giữ được các tiêu chuẩn cao và sáng tạo.

Website

Telegram

Twitter

Discord

Whitepaper

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment