Formless x NFTb – Cung cấp khả năng tăng trưởng cho các dự án GameFi

NFTB vừa thông báo sự kiện hợp tác với Formless, nền tảng trò chơi đầu tiên trên thế giới tích hợp ví, cộng đồng và info trong không gian Gamefi.

Để tạo ra một hệ sinh thái GameFi phong phú hơn, Formless và NFTb sẽ hợp tác chặt chẽ với nhau để đảm bảo rằng các dự án game cao cấp sẽ được ra mắt trên một trong hai nền tảng, sẽ có cơ hội cải thiện tính thanh khoản của các NFT của họ bằng cách list cả hai nền tảng và dịch vụ tăng trưởng truy cập được cung cấp bởi cả hai nền tảng.

“Formless là một hệ sinh thái chơi game dựa trên NFT, vì vậy chúng ta rất hào hứng để gia nhập lực lượng với team. Sự kiện hợp tác giữa Formless và NFTB nhằm mục đích giúp các dự án tiếp cận nhiều hơn với người chơi thông qua marketing, cộng đồng và hỗ trợ tài chính”, NFTb cho hay.

Formless đã xây dựng một ví không lưu kí dựa trên hệ sinh thái GameFi và tương thích với nhiều public network, họ đã chọn hoàn thành IDO trên NFTb.

Formless – Steam of GameFi

Formless tích hợp xuất bản trò chơi, Launchpad, forums, đạo cụ và giao dịch card chỉ trong 1 giao thức. Điều này tạo nền tảng tổng hợp GameFi hoàn chỉnh trở thành phiên bản GameFi của Steam. Hãy tưởng tượng tất cả các yêu cầu, mua hàng, tải xuống, thảo luận, tải lên và chia sẻ kinh nghiệm trò chơi và DAPPS đều được tiến hành trong ví độc lập của Formless

Các tính năng chính

NFT Marketplace

 • Phát hành Mystery Box & NFT (INO): Tăng doanh số thông qua traffic trên Formless và cung cấp uy tín thông qua các quan hệ đối tác có ý nghĩa.
 • Giảm giá NFT & vật phẩm Game: Giảm giá đặc biệt cho các mục trong trò chơi để mở khóa các cơ hội tiếp thị độc quyền, tăng traffic bán hàng.
 • Cho thuê NFT: Cung cấp chức năng hỗ trợ Cho thuê Nft, thêm các kích thước mới vào thị trường thứ cấp trong khi giảm các rào cản để nhập cảnh cho người chơi mới.

Wallet

Formless là một chiếc ví độc lập được phát triển, dựa trên hệ sinh thái GameFi, tương thích với nhiều public chain, tích hợp các giao dịch OTC, trao đổi tiền fiat, giao diện NFT và GameFi để tạo hệ sinh thái trò chơi One-stop cho người dùng.

Launchpad

Formless Launchpad sẽ hỗ trợ đổi mới trong GameFi, cung cấp các dự án trò chơi Blockchain chất lượng cao thông qua IGO và INO

SDKs

Formless cung cấp các dự án trò chơi đối tác của NFTb với các dịch vụ hệ sinh thái GameFi Modular, có thể kết hợp, cho phép các dự án trò chơi xuất bản, vận hành và quản lý các trò chơi của họ thuận tiện hơn thông qua các dịch vụ chơi game blockchain toàn diện và một bộ SDKS bao gồm:

 • Ví gamefi.
 • Tài sản Onchain
 • Marketplace
 • NFT Bridge
 • Hệ thống đăng nhập tài khoản
 • Hệ thống thành tích
 • Phân tích dữ liệu
 • Bảng xếp hạng

Guild Model

Hội đồng Formless đã đạt được ý định hợp tác chuyên sâu với hơn 150 game, Kols trong và ngoài nước, 30 IPS nổi tiếng và 60 game guilds để nhiều người có thể chuyển đổi tài sản GameFi thành tài sản sản xuất.

Token P2E

Là token gốc của hệ, P2E sẽ bao gồm các chức năng sau:

Chương trình tăng tốc Formless Gamefi

Formless gần đây đã công bố ra mắt chương trình tăng tốc GameFi của mình. Điều này liên quan đến việc hợp tác với các NFT marketplace hàng đầu trong ngành và LaunchPads hỗ trợ các trò chơi hợp tác của NFTb trong việc cung cấp cho họ quyền truy cập ngay vào thanh khoản thị trường lớn hơn hiệu quả hơn cho NFT và token.

Chương trình này đã bao gồm: NFTb, BitKeep, Cherry Swap, Spores Network, Treasureland, Cheersland, Airnfts, NFtrade, Shambala

Chi tiết tham gia sự kiện

IDO sẽ diễn ra trên NFTb vào cuối tháng 3. Để tham gia vào IDO, người dùng sẽ cần stake trong Tiered Model trên NFTb.

Thông tin chi tiết sẽ được thông báo sau.

Giới thiệu về Formless

Formless là trình tổng hợp GameFi Web3.0 đầu tiên trên thế giới, kết nối các trò chơi, game thủ và bang hội thông qua hệ sinh thái giàu tính năng.

Formless đã phát triển một ví độc lập độc nhất được xây dựng một cách chuyên dụng cụ thể cho GameFi và tương thích với nhiều public blockchains.

Formless đang tạo điều kiện cho giá trị sáng tạo của thế giới game online. Đây là một nền tảng toàn diện cho người dùng và người sáng tạo để thu hẹp khoảng cách giữa thế giới kỹ thuật số và thế giới thực thông qua giải trí thế hệ tiếp theo.

Website 

Twitter 

Telegram 

Discord 

Medium 

LinkedIn

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment