Chương trình Arbitrum S.T.I.P. của OpenOcean

Bạn đã sẵn sàng tối đa hóa hiệu quả giao dịch của mình trong khi giảm thiểu chi phí chưa? OpenOcean mang đến cho bạn một cơ hội đáng kinh ngạc với Chương trình Arbitrum S.T.I.P với mức chiết khấu lên đến 50% cho phí gas trên các giao dịch swap với tỷ lệ hoán đổi thị trường tốt nhất.

Điều này là cơ hội cho các nhà giao dịch, MM và những người dùng thích giao dịch chênh lệch giá,… và tất cả đều được hoàn lại 50% phí.

Hãy tham gia Chương trình giảm giá Arbitrum của OpenOcean ngay bây giờ!

  • Tiết kiệm đáng kể: Nhận lại tới 50% phí gas của bạn khi thực hiện swap, limit order và, đặt hàng giới hạn và thông qua API của OpenOcean.
  • Truy cập dễ dàng: Chỉ cần giao dịch qua nền tảng hoặc API của OpenOcean. 🔗 Bắt đầu giao dịch và tiết kiệm ngay bây giờ,
  • Phân bổ hào phóng: OpenOcean đã dành 35% tổng số tiền tài trợ của mình cho
    việc giảm giá chi phí giao dịch để khuyến khích tăng trưởng và chào đón người dùng mới vào hệ sinh thái.
  • Tính minh bạch và sẵn có: Dễ dàng theo dõi số tiền giảm giá tích lũy của bạn tại Reward Claim Page,
  • Giới hạn hấp dẫn: Tận hưởng khoản giảm giá lên tới 33,300 $ARB tại epoch đầu tiên, với giới hạn tài khoản cá nhân là 200 $ARB

Thông tin chương trình

  • Thời gian diễn ra chương trình: từ 22/11/2023 đến 22/12/2023
  • Thu thập phần thưởng: Các khoản giảm giá có thể được claim sau khi hoàn thành mỗi epoch thông qua Reward Claim Page.
  • Người tham gia cần nắm giữ tối thiểu 10 $OOE để đủ điều kiện.

Trao quyền cho hệ sinh thái Arbitrum

Sự tham gia của bạn không chỉ mang lại lợi ích cho bạn mà còn góp phần vào sự phát triển của toàn bộ hệ sinh thái Arbitrum. Bằng cách sử dụng định tuyến nâng cao của OpenOcean, họ cũng đảm bảo tính thanh khoản và khối lượng giao dịch được nâng cao trên tất cả các DEX trong mạng Arbitrum.

Sắp có thêm các chiến dịch thú vị hơn về cross-chain, chương trình giới thiệu (referral) và API!

Về OpenOcean

OpenOcean là công cụ tổng hợp DEX, công cụ tổng hợp swap cross-chain, và nhà phát triển phần mềm trung gian web3 hàng đầu trong không gian tiền mã hoá, cung cấp bộ công cụ trên hơn 30 network, và hơn 1,000 nguồn thanh khoản phi tập trung để mang lại cho người dùng lợi nhuận tốt nhất cho giao dịch tiền điện tử phi tập trung. Ra mắt vào năm 2020, OpenOcean đã hoạt động thành công trong hơn ba năm và thu hút hơn 1 triệu người dùng đang hoạt động.

Không chỉ các nhà giao dịch và nhà đầu tư cá nhân mà còn hoạt động để tăng sức mạnh và tích hợp với một số tên tuổi lớn nhất trong web3. Mạng lưới người dùng OpenOcean mở rộng đến từ nhiều giao thức tích hợp API, bao gồm các ví như: MetaMask, các nền tảng giao dịch và thông tin DeFi hàng đầu như DefiLlama, các giao thức đặt cược ETH hàng đầu như Lido, các nhà cung cấp giải pháp chuỗi chéo như LiFi, các DEX hàng đầu trên chuỗi mạng lớn, giao thức cho vay, giao thức giao dịch vĩnh viễn, nhà cung cấp dịch vụ on/off FIAT có giá tốt nhất.

Website | Twitter | Telegram | Discord | Medium

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment