OpenOcean tích hợp Mantle Network

OpenOcean đã mở rộng hệ sinh thái khi tích hợp với Mantle Network, một mạng blockchain Layer-2 mới. Sự hợp tác này được thiết lập để kết hợp khả năng tổng hợp toàn diện của OpenOcean với các giải pháp L2 sáng tạo của Mantle Network, cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch tối ưu và an toàn.

Nguồn gốc và tầm nhìn của Mantle Network

Hệ sinh thái Mantle bao gồm Ethereum Layer2 (L2) – Mantle Network, DAO quản trị (Quản trị Mantle), một trong những kho bạc trên chuỗi lớn nhất – Kho bạc Mantle và sản phẩm Ethererum LST sắp ra mắt -Mantle LSD: tất cả đều được xây dựng trên Ethereum. Mantle đã nhanh chóng phát triển thành một thương hiệu độc lập với kho tài sản vững chắc trị giá khoảng 3,2 tỷ USD, bao gồm MNT, ETH, USDC và USDT. Với sự hỗ trợ tài chính mạnh mẽ và liên minh với những gã khổng lồ trong ngành như Bybit, Dragonfly, Pantera Capital, Game7 và EigenLayer, Mantle Network được mệnh danh là thúc đẩy các nền kinh tế phi tập trung và thúc đẩy đổi mới DeFi.

Điểm nổi bật của Mantle

Mantle Network là giải pháp mô-đun Ethereum Layer-2 đầu tiên tìm cách để các khía cạnh khác nhau của blockchain có thể phối hợp tốt hơn với nhau. Là một tập hợp công nghệ để mở rộng quy mô Ethereum, Mantle Network sử dụng Modular Blockchain Rollups, Data Availability và Bridging để đáp ứng nhu cầu của người dùng web3 mà không cần thỏa hiệp.

OpenOcean trên Mạng Mantle

Các dịch vụ tổng hợp của OpenOcean đã “cập bến” tại Mantle Network!

Người dùng có thể giao dịch với mức giá tốt nhất nhờ vào nguồn thanh khoản sâu và thuật toán định tuyến thông minh năng động của OpenOcean. Và hãy nhớ rằng, nó hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ phải trả phí gas! Sự tích hợp này nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách cải thiện đáng kể khả năng mở rộng và hiệu quả chi phí. Ngoài ra, bằng cách tận dụng công nghệ cuộn Ethereum mạnh mẽ của Mantle Network, OpenOcean sẽ nâng cao tính bảo mật trong môi trường tương thích với EVM.

OpenOcean cũng hợp tác với các DEX hàng đầu trên Mantle Network: AgniFinance, FuionX và iZiSwap ngay từ ngày đầu tiên để đảm bảo tính thanh khoản sâu và giao dịch có độ trượt giá thấp. Điều này có nghĩa là người dùng OpenOcean sẽ có lợi thế giao dịch đáng kể trên Mạng Mantle ngay từ đầu so với giao dịch trực tiếp trên DEX.

Để bắt đầu giao dịch trên Mantle Network qua OpenOcean, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

  1. Truy cập trang web OpenOcean.Finance và click vào “Launch dApp”, sau đó chọn “Connect Wallet” ở góc trên cùng bên phải. Chọn Mantle Network và click vào bất kỳ ví nào bạn muốn chọn
  2. Khác với các L2 khác, phí gas trên L2 Mantle Network được tính bằng $MNT, để nhận $MNT vào ví Mantle Network của bạn, bạn có thể swap từ bất kỳ token nào sang $MNT trên mạng Ethereum thông qua OpenOcean, sau đó bạn có thể sử dụng cầu nối của bên thứ ba hoặc cầu nối mạng chính để chuyển $MNT (phí gas khoảng 1-2 USD)
  3. Sau khi token được chuyển, bạn đã sẵn sàng, chỉ cần truy cập app.openocean.finance và tận hưởng tỷ giá hoán đổi tốt nhất!

API & SDK của OpenOcean hiện có sẵn trên Mantle!

API và SDK hiện có sẵn cho bất kỳ ai sử dụng cho dự án của riêng họ trên Mantle. Bạn có thể sử dụng phiên bản API mới nhất của chúng tôi để thực hiện nhiều tác vụ khác nhau từ báo giá và tạo ví cho đến hoán đổi và chuyển khoản số dư. Nếu bạn là người xây dựng mới trên Mantle hoặc đang nghĩ đến việc triển khai hỗ trợ cho dự án hiện tại của mình thì API hoặc SDK nâng cao OpenOcean có thể chính là thứ bạn cần.

Giới thiệu về Mantle

Sản phẩm cốt lõi đầu tiên của Mantle là Mantle Network, một công nghệ Layer-2 để mở rộng quy mô Ethereum. Kiến trúc mô-đun của Mantle Network tách việc thực hiện giao dịch, tính khả dụng của dữ liệu và tính hữu hạn của giao dịch thành các mô-đun. Mantle Network là L2 đầu tiên hợp tác với giao thức đặt lại ETH EigenLayer cho mô-đun sẵn có của dữ liệu. Bằng cách áp dụng kiến ​​trúc tổng hợp, Mạng Mantle được bảo mật bởi Ethereum. Là L2 được tạo ra bằng DAO đầu tiên trên thế giới, Mantle Network đang đi tiên phong trong tầm nhìn về việc áp dụng hàng loạt các công nghệ do token quản lý.

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là Công cụ tổng hợp DEX hàng đầu, trình tổng hợp hoán đổi chuỗi chéo và nhà phát triển phần mềm trung gian Web 3 trong không gian tiền điện tử, cung cấp một bộ công cụ trên 30+ mạng và 1000+ nguồn thanh khoản sâu. OpenOcean đang xây dựng một nền tảng giao dịch một cửa, để mang lại cho người dùng lợi nhuận hoán đổi tốt nhất cho giao dịch tiền điện tử phi tập trung.

Website | Twitter | Telegram | Discord | CoinMarketCap

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment