Các câu hỏi thường gặp về MOUND

Bài viết này sẽ giải đáp những vấn đề thường gặp nhất về MOUND.

Những câu hỏi thường gặp về MOUND

1. Khi nào người sở hữu MND có thể bắt đầu nhận reward từ Mound Vault? 

Cộng đồng sẽ có thể bắt đầu nhận reward sau khi hoàn thành giai đoạn Swap khoảng 1 tháng. Các token trong vault (BSC Bunny, polyBunny, Qubit,…) sẽ stake và farm reward trong suốt giai đoạn pre-Claim.

2. BUNNY trong MND Vault có được farm trong suốt quá trình swap không? 

Có, kể từ ngày đầu tiên của giai đoạn Swap, tất cả BUNNY trong Mound Vault sẽ được farm trên Bunny Maximizer Pool.

3. Việc mua lại BUNNY có còn nằm trong Recovery Plan (kế hoạch khôi phục) không? MND có được sử dụng để đốt BUNNY không?

Việc mua lại vẫn đang diễn ra hàng ngày thông qua hoạt động liên tục của FRE và 10% reward Bunny Pot. Các sản phẩm mới như prediction market (thị trường dự đoán) sẽ ra mắt trong thời gian tới, được dùng để tăng khối lượng buyback (mua lại).

Mục đích của Mound Vault là hoạt động như một phương tiện mang lại lợi nhuận tối ưu cũng như nâng cao giá trị cho tất cả các sản phẩm. Nên MND sẽ không được sử dụng để đốt BUNNY vào thời điểm này bởi nó có thể gây hại đối với những người swap BUNNY vào Mound Vault.

4. Nhận reward từ Mound Vault như thế nào? 

Trong thời gian đầu, tương tự như cách hoạt động của Compensation Pool (pool bồi thường), reward của Mound Vault sẽ được nhận theo hình thức nó được farm. Lợi nhuận BSC BUNNY và PolyBUNNY sẽ được xác nhận bằng cách sử dụng ví BSC. Bunny sẽ cung cấp phiên bản BSC của PolyBUNNY và phương pháp bắc cầu thích hợp để swap BSC PolyBUNNY trở lại Polygon network.

5. Khi nào người dùng có thể chuyển MND vào ví của mình, cung cấp thanh khoản trên PCS,…? 

Sau khi giai đoạn Swap kết thúc, người dùng sẽ nhận được token MND vừa được mint trong ví. Họ có thể sử dụng token đó để giao dịch và chuyển đổi token MND của mình giống như những token khác. Team Bunny dự kiến ​​các pool thanh khoản sẽ được tạo trong vòng 6 tháng đầu tiên. Nếu không có thanh khoản tồn tại sau 6 tháng, team sẽ xem xét các biện pháp khác để có thể tạo thanh khoản cho MND. 

6. Mất bao lâu để Mound Vaults cập nhật reward? 

Các tài sản trong Mound vault sẽ tự động cộng gộp với nhau khi được farm trong các pool gốc (như Bunny sẽ sử dụng Bunny Maximizer auto-compouding pool). Tần suất và cơ chế xác nhận quyền sở hữu sẽ khá giống với Compensation Pool hiện tại. Hy vọng sẽ có thể nhận được reward hàng ngày.

7. Việc chuyển đổi MND cho người sở hữu pBUNNY có dẫn đến việc đóng Compensation Pool hay không? 

Có. Mound Vault là nơi tích lũy các token, lợi nhuận và phí từ toàn bộ hệ sinh thái Pancake Bunny để dành cho tương lai. Do đó pBUNNY sẽ được chuyển đổi thành MND và người sở hữu pBUNNY sẽ nhận được khoản bồi thường của mình bằng cách nhận reward thông qua Mound Vault. 

Do ảnh hưởng từ sự suy thoái của thị trường tiền điện tử và TVL đã giảm xuống còn ~650 triệu USD, Compensation Pool sẽ không thể giúp những Original Holder (holder ban đầu) khôi phục khoản lỗ của họ. Do đó, cần phải thiết lập một cơ chế mới để các Original Holder khôi phục được khoản lỗ của mình. 

8. Liệu sẽ có thêm thông tin chi tiết hơn về Qubit? 

Sẽ sớm có bài viết chi tiết về Qubit tokenomics và các tính năng của nó.

9. MND sẽ là loại token nào? 

Token MND rất có thể sẽ là token BEP-20. 

*BEP-20 là một token tiêu chuẩn trên Binance Smart Chain mở rộng theo tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum.

10. Hợp đồng của token MND là gì? 

Hợp đồng token MND là 0x4c97c901B5147F8C1C7Ce3c5cF3eB83B44F244fE

11. Khi nào QBT được ra mắt?

Pre-launch của QBT dự kiến diễn ra từ ngày 12/07 và kéo dài 1 tuần. Sau đó QBT sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 19/07.

12. Có thể lấy lại BUNNY của mình sau khi đưa vào MND Vault không? 

Cộng đồng MND sẽ bỏ phiếu về việc liệu Mound Vault sẽ phát hành một số hoặc tất cả các tài sản được nắm giữ chung cho cộng đồng MND trong khoảng 24 tháng. Các biện pháp này sẽ được thực hiện sau khi Pancake Bunny đã khôi phục thành công.

13. Team Dev của Bunny có pBUNNY không? Họ sẽ đổi lấy MND? 

Team dev không có pBUNNY và họ sẽ không swap (hoặc chuyển đổi) tài sản vào Mound (MND) Vault. Tuy nhiên 15% token MND được mint sẽ chuyển đến ví của họ, đó là tiêu chuẩn trong các dự án của Bunny. 

14. Đóng góp của Team Bunny được thiết lập cố định, hay có thể tăng hoặc giảm không? 

Đóng góp team Bunny sẽ tiếp tục tăng lên. Hiện tại đã xác nhận được 1 triệu BUNNY, 1 triệu polyBUNNY, 100 triệu QBT và sẽ được tiếp tục cập nhật trong tương lai. Ngoài ra, cũng có phần phí liên tục từ các sản phẩm tính phí như Multiplexer (bộ ghép kênh) sắp được ra mắt. 

15. Có giới hạn về số lượng BUNNY được swap vào Mound Vault hay không? 

Miễn là vẫn còn một lượng BUNNY khác không lưu hành thì sẽ không giới hạn số lượng swap. 

16. MND có yêu cầu stake không? 

Có. Để nhận được khoản lợi nhuận tích lũy từ MND vaults, người dùng sẽ phải stake MND của mình. Quá trình này để đảm bảo không có việc dipping (mua với mức chạm đáy) hai lần/người dùng nhận reward từ các địa chỉ ví khác nhau nhiều lần. 

Kết luận 

Có quá nhiều câu hỏi về việc hỗ trợ về khả năng thay thế của BUNNY và polyBUNNY. Thật không may, vì hai token này được định giá và tồn tại trong hai blockchain khác nhau, nên không thể thực hiện được. 

Vậy nên swap BUNNY vào Mound Vault là một cách cực kỳ hiệu quả và trực tiếp để đạt được mức độ tiếp cận lớn với polyBUNNY và QBT cũng như tất cả các token dự án trong tương lai trên tất cả các blockchain, vì Mound Vault ban đầu sẽ bao gồm 1M polyBUNNY từ Team như 100M QBT.

Nhóm thảo luận Pancake Bunny Việt Nam

Nguồn: Bunny Finance

Theo dõi FacebookTelegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về Crypto, DeFi cùng nhiều dự án Blockchain! 

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment