Astronaut thay đổi token & Cập nhật Roadmap V3.1

Astronaut đã quyết định loại bỏ việc burn (đốt) NAUT. Thay vào đó là swap token NAUT hiện tại sang một token mới – ASTRONAUT.

Khảo sát cộng đồng

Kết quả khảo sát cộng đồng cho thấy hầu hết mọi người đều muốn loại bỏ việc burn (đốt) NAUT. Điều này sẽ mang đến nhiều lợi ích, bao gồm:

  • Khả năng quản lý cấp bậc tốt hơn (cấp bậc cao sẽ không burn quá nhiều token và những người có cấp bậc thấp vẫn có quyền đăng nhập).
  • Các pool sẽ không còn bị burn (đốt)
  • Quá trình transfer (chuyển khoản) giữa các ví sẽ diễn ra miễn phí. 
  • Phí gas của token ASTRONAUT cũng sẽ ổn hơn.

ASTRONAUT TOKENOMICS

  • Tổng nguồn cung tối đa: 6M
  • Thanh khoản – đã lock: 2M
  • Số lượng người giữ token: 3M
  • Dự trữ của hệ sinh thái – đã lock (các pool,…): 1M

Việc phân phối token hiện tại sẽ đốt thêm khoảng 350.000 token, ngoài ra sẽ không có nhiều thay đổi.

Tại sao lại có quyết định này?

Theo lý thuyết, việc burn (đốt) NAUT sẽ rất tuyệt và nó chưa từng được launchpad thực hiện trước đây. Nhưng thực tế đã chứng minh rằng nó đã không hiệu quả khi được đưa vào hoạt động. Bear market (thị trường giá giảm) không làm được gì ngoài việc chấp nhận giá trị token giảm dần do việc đốt token với mọi tương tác với hợp đồng.

Quá trình swap diễn ra vào ngày 12/07. Quá trình diễn ra sẽ rất đơn giản và dễ dàng. Astronaut sẽ có một mục trên UI (giao diện người dùng) để swap token NAUT với token ASTRONAUT theo tỉ lệ 1:1. Bạn sẽ KHÔNG bị mất bất kì giá trị hoặc token nào khi swap.

Astronautfinance sẽ cập nhật link trên website và các kênh mạng xã hội của họ để bạn swap token NAUT sang token ASTRONAUT

Thanh khoản sẽ được xóa khỏi NAUT để thêm vào ASTRONAUT trong suốt quá trình xử lý. Bạn có thể trade token của mình bất kì lúc nào sau khi swap.

Contract address (địa chỉ hợp đồng) sẽ được đăng tải trên các kênh mạng xã hội. Bạn có thể thêm vào ví của mình và xác nhận đã nhận được token.

Khi xóa token LP – bạn sẽ nhận được airdrop lại lượng token đã bị đốt trong quá trình này. (Astronautfinance đã có bản snapshot của các holder trong LP).

Kế hoạch trong tương lai

Trong tương lai, Astronaut sẽ khởi động lại chart (biểu đồ), cung cấp khả năng phục hồi cho CG và CMC và sẽ có một chiến dịch lớn để quảng bá về token mới nhằm mở rộng cộng đồng và gia tăng thành viên.

Chương trình Swap sẽ hiển thị trên UI của Astronaut trong một khoảng thời gian dài nên bạn không cần phải vội. 

Kết nối với Astronaut thông qua:

Nguồn: Astronaut.io

Theo dõi FacebookTelegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về Crypto, DeFi cùng nhiều dự án Blockchain! 

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment