Astronaut cập nhật Roadmap v2.2

Astronaut luôn không ngừng cải thiện và nâng cấp nền tảng để mang lại những trải nghiệm người dùng tốt nhất, và bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về một số phát triển của họ trong phiên bản v2.2 lần này.

Với sự thành công từ các dự án IDO vừa qua, Astronaut đã thực hiện chính xác những gì họ hứa hẹn với người dùng. Twin Finance là IDO tiếp theo mà họ sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15/6 sắp tới. Hơn nữa, họ cũng cho biết thêm, họ đang làm việc để có thể kịp thêm một IDO nữa vào cuối tháng 6. Staking/IDO pool cho Twin Finance sẽ mở cửa vào ngày 15/6, hãy nhớ rằng đây là một limited pool (pool giới hạn) nên những người đến trước sẽ được ưu tiên stake trước.

Nhiều bản cập nhật mới đã được triển khai để hỗ trợ cho IDO sắp tới, chẳng hạn như limited pool (pool giới hạn), bộ tối ưu hẹn giờ, sửa lỗi bug và nhiều hơn thế.

Hoạt động giá đã bị ảnh hưởng nặng nề do sự sụt giảm trên thị trường, Astronaut cũng đã bị nhiều holder lớn rút khỏi $NAUT. Đây không hẳn là một điều xấu, vì nó hỗ trợ tái định vị dự án và những holder nhỏ hơn sẽ có lợi hơn nhiều so với trước đây. Tuy nhiên, Astronaut cũng đã có được rất nhiều holder mới kể từ bản cập nhật lộ trình cuối cùng (2000+). Hơn 1,3 triệu token cũng đã được burn (đốt). Họ tự tin rằng vị thế dự án sẽ là một bàn đạp tốt để khiến dự án trở nên vững chắc trong tương lai.

Astronaut sẽ phát hành 3 dự án mới và hai trong số đó sẽ được tiết lộ trong thời gian ngắn sắp tới.

  • Astrorocket (người đến trước sẽ được ưu tiên IDO pool mà không cần stake, chi tiết sẽ được thông báo sau)
  • Astroswap (DEX đầy đủ và swap để có thể swap cả trong lẫn ngoài các token trên giao diện người dùng)
  • Astromoon (pool, farm, yield optimizer (công cụ tối ưu hóa năng suất) cho những ai không tham gia IDO để hưởng lợi từ APR (Annual Percentage Rate – Lãi suất phần trăm hàng năm) và $NAUT farm hoặc token đối tác)

Việc Swap trước tiên sẽ được sử dụng thông qua một bộ định tuyến khi Astronaut xây dựng AMM. Các pool sẽ có sẵn các token đối tác và các token có IDO’d. LP farm cũng sẽ có sẵn cho những người quan tâm đến APR cao hơn.

Astrorocket sẽ cho phép Astronaut khởi động các dự án mà không cần thông qua KYC (Know Your Customer – quá trình xác minh danh tính của người dùng) đầy đủ và thẩm định. Chúng sẽ được đánh dấu chưa được xác minh. Astronaut vẫn sẽ thảo luận về số tiền huy động tối đa và thông qua các phê duyệt đơn giản để đưa các dự án vào chương trình Astrorocket. Các IDO pool này không yêu cầu stake và mở cho công chúng thông qua các dự án muốn tự tiếp thị và gây quỹ.

Tất cả các phần đang được xây dựng đều được tùy chỉnh hoàn toàn và không bị tách lẻ khỏi các dự án khác.

Việc giao các pool, farm, swap và các Astrorocket IDO pool được dự kiến có thể ra mắt ​​vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7. Có 2 dự án phát triển, đây được xem như yếu tố thay đổi cuộc chơi mà họ vẫn chưa công khai thông tin về chúng. Astronaut muốn hướng đến một hệ sinh thái DeFi hoạt động đầy đủ theo Roadmap v3.0 và bắt kịp những gì đã hứa với cộng đồng của mình.

Tuy nhiên, trọng tâm cốt lõi của Astronaut ở hiện tại sẽ vẫn là IDO. Họ đang đặt mục tiêu đạt 2-3 IDO mỗi tháng và họ cũng cho rằng là điểm khác biệt, điểm thu hút nhất của Astronaut. 

Đừng quên cập nhật các tin tức mới nhất từ Astronaut bằng cách tham gia và theo dõi các trang thông tin của họ tại:

Nguồn: Astronaut

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment