ApeSwap mở rộng sang Polygon Network cùng với 10 dự án đối tác

Bạn có biết điều gì tốt hơn ApeSwap & BANANA hoạt động xuyên chuỗi không? Đó chính là việc phát triển chuỗi chéo với sự hỗ trợ chính thức của Polygon!

Nếu ApeSwap muốn mở rộng, chắc chắn họ sẽ mở rộng theo cách riêng của họ! Và đó là lý do tại sao ApeSwap đã “chiêu mộ” thêm 10 thành viên mới vào gia đình của mình để cùng họ tạo ra toàn bộ hệ sinh thái DeFi trên Polygon.

Chi tiết chuỗi chéo

Tài sản chuỗi chéo đã xuất hiện một thời gian khá lâu, vì vậy, việc chuyển sang multi-chain (đa chuỗi) chỉ là sự phát triển theo lẽ tự nhiên.

Trong khi lên kế hoạch cho tương lai của ApeSwap, họ đã thấy rõ xu hướng này và hoàn toàn mong muốn duy trì những sự đổi mới tiên tiến cho DeFi.

Với tầm nhìn là cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho tất cả các nhà đầu tư, nhà giao dịch và tất nhiên là cả Apes (tên gọi những người sử dụng ApeSwap), vì vậy với sự mở rộng đầu tiên này, ApeSwap đang từng bước đặt nền móng để trở thành một DEX đa chuỗi hàng đầu.

Để bắt đầu, ApeSwap sẽ bắc cầu 1 Banana trên mỗi block vào Polygon để khuyến khích tính thanh khoản trên chuỗi mới!

ApeSwap cũng đã nhận được sự hỗ trợ từ  Polygon để có thể thực hiện việc mở rộng này, bao gồm cả các phần thưởng dành cho MATIC farming! ApeSwap rất vui mừng khi có thể tiếp tục phát triển Jungle với Polygon với tư cách là một đối tác mới. Đây chỉ là bước đầu tiên trong số nhiều bước tiếp theo để đảm bảo ApeSwap sẽ xây dựng sàn giao dịch phi tập trung tốt nhất có thể dành cho người dùng của họ.

ApeSwap sẽ thực hiện chương trình mở rộng cùng với ai?

ApeSwap có một đội hình toàn sao tham gia cùng họ trong cuộc hành trình này, nhiều dự án trong số đó là những dự án mà các Apes của họ đã quen thuộc từ sự mở rộng nhanh chóng của họ trong thời gian qua.

Chương trình mở rộng này bao gồm 3 Yield Farming, 1 Vault, 1 Launchpad (bệ phóng cho dự án mới), 1 Dashboard (bảng điều khiển), 1 NFT Marketplace (thị trường NFT), 1 NFT project (dự án NFT), 1 Leveraged Trading Platform (nền tảng giao dịch đòn bẩy).

 1. PolyCrystal Finance (Farm) – PolyCrystal là 1 yield farming mới sẽ ra mắt độc quyền trên Polygon! 
 2. BarberShop Finance (Farm) – BarberShop cũng là một dự án yield farming mới, tập trung vào việc đưa ra một xu hướng mới về yield farming!
 3. Cookie Finance (Farm) – Cookie Finance là 1 yield farming và cũng là một dự án bảo hiểm. Farm với bảo hiểm bổ sung!
 4. Tako Defi (Farm) – Tako Defi là một yield farming với nhiều tính năng để tối đa hóa sản lượng của bạn thông qua nhiều trò chơi khác nhau!
 5. ApeRocket (Vault) – ApeRocket là một nền tảng vault hàng đầu được liên kết chặt chẽ với team ApeSwap.
 6. Astronaut (Nền tảng IDO) – O.G của ApeSwap. “Cung cấp Ape ban đầu”, đóng vai trò là bệ phóng hàng đầu cho các dự án mới.
 7. JDIYield (Bảng điều khiển Yield Farming) – Một ứng cử viên thành công khác của IAO khi tập trung vào việc tổng hợp các quy trình yield farming để cung cấp thêm dữ liệu và rất dễ sử dụng.
 8. NFTKEY (NTFs) – Một trong những thị trường NFT hàng đầu của BSC với các dự án NFT độc quyền.
 9. Neural Pepe (NFTs) – Một dự án NFT sáng tạo, đầy triển vọng và được cải tiến (Neural Pepe sẽ cùng với Apes phát hành một thứ gì đó mới trên Polygon)!
 10. Unimex (Giao dịch đòn bẩy) – Một nền tảng giao dịch đòn bẩy phi tập trung cho phép truy cập vào nhiều loại tài sản tiền điện tử để giao dịch ký quỹ.

Thời gian diễn ra

 Rất nhiều người đang mong đợi chương trình này và ApeSwap đã rất nghiêm túc chuẩn bị mọi thứ. Và dưới đây là lịch trình vài ngày tới

 1. 18/06: Thông báo chính thức về chương trình mở rộng.
 2. 4:00 PM, 18/06 (giờ UTC) – lúc 11:00 PM (giờ Việt Nam): Tham gia Reddit AMA cùng Obie Dobo để trả lời tất cả câu hỏi của mọi người.
 3. 1:00 AM, 19/06 (giờ UTC) – lúc 8:00 AM (giờ Việt Nam): Cầu nối AnySwap được mở ra để nối BEP20 BANANA với Polygon.
 4. 4:00 PM, 21/06 (giờ UTC) – lúc 11:00 PM (giờ Việt Nam): Sàn giao dịch phi tập trung ApeSwap chính thức ra mắt trên Polygon, trực tiếp farming MATIC và BANANA.
 5. ĐANG TIẾN HÀNH: Các dự án của đối tác sẽ được ApeSwap tiếp tục triển khai liên tục ngay sau đó.

Nhóm thảo luận ApeSwap Việt Nam

Nguồn: ApeSwap

Theo dõi FacebookTelegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về Crypto, DeFi cùng nhiều dự án Blockchain! 

Nhóm thảo luận: Nhóm Facebook| Nhóm Telegram

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment