Giới thiệu mô hình chia sẻ doanh thu duy nhất của Beefy Finance

Những người đến với DeFi đều mong muốn và tin tưởng tuyệt đối vào một hệ thống tài chính mới, tự chủ và hoàn hảo hơn so với hệ thống tài chính truyền thống. Tuy nhiên, việc mạo hiểm, không tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi tham gia đã khiến điều này trở thành một sai lầm.

Cũng chính vì thế, các dự án phi tập trung với token bền vững và mang tính quản trị nền tảng ngày càng có dấu hiệu phổ biến. Các trader sẽ được tham gia và tự học hỏi bằng chính những trải nghiệm của họ.

Những dự án này có hiệu quả cao, ổn định hơn cùng với độ bảo mật tốt hơn sẽ có nhiều khả năng thu hút sự chú ý của thị trường.

Việc sở hữu $BIFI không những cho phép bạn tham gia vào công tác quản trị nền tảng mà còn giúp bạn kiếm được lợi nhuận hàng ngày thông qua việc stake các khoản nắm giữ vào đúng nơi và đúng thời điểm.

Tất cả các APY (Annual Percentage Yield – tỷ suất thu nhập năm) mà bạn thấy trên Beefy vault đều có tính phí nền tảng. Mỗi ngày, những khoản phí này được sử dụng cho việc mua lại $BIFI từ thị trường mở và thưởng cho những người đã stake trong BIFI Maxi Vault.

Vì vậy, bằng cách mua $BIFI và stake vào BIFI Maxi, bạn sẽ có một thứ khá độc đáo:

Ban đầu, từ token không lạm phát, việc mua lại trên thị trường kèm theo những khoản thưởng sẽ mang lại cho bạn một nguồn doanh thu hàng ngày cao hơn, hiệu quả và tối ưu nhất.

Điều này tạo ra một “bàn đạp” tài chính cho khoản tiền ban đầu, nơi chiến lược tài chính được triển khai, chúng có thể lặp đi lặp lại và được cải tiến liên tục cùng việc giảm các tác động bên ngoài để phát triển khoản đầu tư và tăng lợi nhuận cho bạn.

Nói cách khác, lợi nhuận của ngày hôm qua chính là khoản vốn của ngày mai.

BIFI đang được xây dựng bởi một nhóm các coder hợp đồng thông minh chuyên dụng, được hỗ trợ bởi một cộng đồng UI, UX, các chiến lược gia, nhà thống kê, nhà thiết kế và nghệ sĩ. Và đây cũng là kết quả cho sự xuất hiện của tiền thông minh có trên Beefy.Finance.

Và nếu bạn là người quan tâm về các thông tin của Beefy Finance, hãy tham gia vào cộng động của họ để cập nhật những tin tức mới nhất.

Nguồn: Beefy Finance

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về Crypto, DeFi cùng nhiều dự án Blockchain.

Nhóm thảo luận: Nhóm Facebook | Nhóm Telegram

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment