Angels Creed hoàn thành IDO trên NFTb

NFTb vừa thông báo Angels Creed – một tựa game nhập vai được xây dựng trên Binance Smart Chain, nơi người chơi có thể tạo các nhân vật trong game NFT và bước vào thế giới được phân chia thành 2 phe Light (ánh sáng) và Dark (bóng tối), sẽ hoàn thành IDO và INO trên NFTb. 

Angels Creed – Nơi các trận chiến nhập vai được diễn ra 

Angels Creed là một game nhập vai với cơ chế Play-to-Earn (chơi để kiếm tiền) được xây dựng trên Binance Smart Chain, được phát triển bởi một đội ngũ với hơn 10 năm kinh nghiệm về game và các ứng dụng blockchain. 

Angel (Thiên thần) là những sinh vật có sức mạnh siêu phàm, sống trên hành tinh của thiên thần. Các thiên thần là bạn của nhau và họ sẽ sử dụng sức mạnh của mình để chiến đấu và khám phá hành tinh. Mỗi thiên thần có một siêu năng lực riêng, ngoại hình độc đáo và độ hiếm khác nhau. 

Người chơi sẽ nhập vai để trở thành các anh hùng, cứu thế giới trong game khỏi các Evil (Ác ma).

Thông tin về token ANGEL

ANGLE là token của hệ sinh thái Angles Creed.

Các kiếm và sở hữu token ANGLE

  • Chiến đấu và làm nhiệm vụ trong game
  • Stake
  • Mua từ các sàn giao dịch

Token ANGLE được sử dụng để làm gì?

  • Sở hữu các Angle (Thiên thần) mới
  • Thăng cấp nhân vật
  • Quản tri DAO
  • Mua vật phẩm
  • Stake

Hướng dẫn tham gia IDO

IDO sẽ diễn ra trên NFTb vào cuối tháng 12/2021. Để tham gia IDO, người dùng sẽ cần phải stake trong Tiered Model của NFTb.

Angel Creed cũng sẽ ra mắt vault trên NFTb Earn. Thông tin chi tiết về IDO sẽ được cập nhật sau. 

NFT từ Angels Creed cũng sẽ được niêm yết trên NFTb Gaming Marketplace

Giới thiệu về Angels Creed 

Angels Creed là một trò chơi nhập vai với cơ chế Play-to-Earn, được xây dựng trên Binance Smart Chain. Người chơi có thể tạo các nhân vật trong game NFT và bước vào thế giới được phân chia giữa 2 phe Ánh sáng và Bóng tối. 

Được bao quanh bởi Magical Heros, người chơi sẽ xây dựng team của riêng mình và trở thành người mạnh nhất trong thế giới Angels Creed. Mê hoặc, nâng cấp và gắn các vật phẩm bằng đá quý, thuần hóa pet để trở thành Nhân vật thu hút nhất giữa hàng nghìn người chơi! 

Người chơi sẽ có thể chọn kỹ năng giữa Hiệp sĩ hoặc Pháp sư cho nhân vật của mình.

Website

Telegram

Twitter 

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và multi-chain NFT hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment