ACryptoS giới thiệu Acsi.Finance – Balancer V2 trên Binance Smart Chain

Một trình AMM khác?

Chúng ta đều đã không còn quá xa lạ với các bản sao của SushiSwap hay Uniswap, chúng phổ biến đến mức xuất hiện hàng tuần trên mọi blockchain tương thích với EVM.

Riêng với giao thức Balancer, sẽ có một chút khác biệt và đặc biệt nhất là nó cho phép các nhóm thanh khoản lên đến 8 token, với khối lượng khác nhau, trong khi Uniswap chỉ cho phép 2 token có khối lượng 50-50).

Balencer cũng có một kiến ​​trúc trừu tượng hơn, nó cho phép các “smart” và “custom” pool thậm chí có thể được thiết kế, phát triển bởi những người khác, sau đó gắn với giao thức.

AMM linh hoạt và hiệu quả nhất

Balancer V2 mang đến nhiều cải tiến chính, bao gồm phí gas hiệu quả hơn, flash loan (vay nhanh), swap,… Và điều thú vị nhất có lẽ là họ đã tăng cường hiệu quả sử dụng vốn, thông qua Asset Managers (trình quản lý tài sản). Bằng cách đầu tư các token chưa sử dụng (ví dụ: trong Giao thức Venus), đây có thể sẽ trở thành nguồn lợi nhuận bổ sung cho các nhà cung cấp thanh khoản.

Bắt đầu

Để bắt đầu, ACryptoS đã tạo ra 2 pool:

ACryptoS Mega Cap (ACS3)

33% BNB/ 33% ETH/ 33% BTC

ACryptoS Core (A2B2)

30% ACS/ 30% ACSI/ 30% BNB/ 10% BUSD

ACS3 là một cách có độ rủi ro thấp dành cho những người nắm giữ 3 mega cap coin để đầu tư vốn. A2B2 được khuyến khích để đẩy mạnh thanh khoản cho các token gốc ACS và ACSI.

Yield Farming với ACSI

ACryptoS sẽ thực hiện chia sẻ cổ phần trong giao thức với các nhà cung cấp thanh khoản Acsi.Finance, phân phối ACSI token thông qua các farm. 50% phí exchange sẽ được sử dụng để mua lại và phân phối ACSI cho các ACSI staker thông qua ACSI Vault. Phần còn lại sẽ do các nhà cung cấp thanh khoản kiếm được. Stake ACSI trong Governance Vault (kho quản trị) cũng cho phép bạn tăng yield của mình lên gấp 2,5 lần.

Và nếu bạn đang tìm hiểu thêm những thông tin, bài viết về AcryptoS, hãy truy cập vào đây. Hoặc tìm hiểu thêm về tokenomics của ACryptoS tại đây.

Nguồn: ACryptoS

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment