1inch mở rộng sang Polygon Network

Việc mở rộng sẽ cung cấp cho người dùng 1inch quyền truy cập vào nhiều nguồn thanh khoản trên Polygon như Curve, SushiSwap, QuickSwap, Aave V2 và Cometh.

Giao thức 1inch Aggregation đã mở rộng sang mạng Polygon (trước đây gọi là Matic), một trong những giải pháp mở rộng hứa hẹn nhất trên Ethereum.

Ở giai đoạn đầu, tính năng tổng hợp sẽ có sẵn cho Curve, SushiSwap, QuickSwap, Aave V2 và Cometh, và sẽ có nhiều giao thức hơn được bổ sung dần dần.

Polygon, một nền tảng để mở rộng quy mô Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng, được nhiều người cho là rất quan trọng để giúp Ethereum theo kịp sự cạnh tranh trong quá trình chuyển sang thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake (PoS).

Với mục tiêu đưa Ethereum trở thành một hệ thống đa chuỗi chính thức, mạnh mẽ, Polygon sẽ cung cấp thông lượng cao khoảng 7.000 giao dịch mỗi giây. Không giống như thuật toán đồng thuận Proof-of-Work (PoW) ban đầu của Ethereum, trong PoS, các giao dịch block được xác nhận bởi trình xác nhận.

Sau khi 1inch Network được mở rộng sang Binance Smart Chain, cộng đồng đã có một yêu cầu lớn để Polygon cũng có thể sẵn sàng swap qua 1inch. Hiện tại, giao thức 1inch Aggregation đã được triển khai trên Polygon, trong khi giao thức 1inch Liquidity và giao thức 1inch Governance được mong đợi sẽ mở rộng sang Polygon trong vài tuần tới 1”, Sergej Kunz, đồng sáng lập của 1inch Network.

Để đơn giản hóa quá trình chuyển tài sản giữa Ethereum và Polygon blockchain, Polygon đã có một cầu nối để kết nối hai mạng và một ví chuyên dụng.

Để biết thêm chi tiết, truy cập vào Trung tâm hỗ trợ.

Hãy trải nghiệm swap trên Polygon qua 1inch và theo dõi họ để biết thêm thông tin sắp tới!

Nhóm thảo luận Polygon VN: t.me/Polygon_vn

Nguồn: Polygon

Theo dõi Facebook Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment