X-Metaverse sẽ hoàn thành IDO và INO trên NFTb

Mới đây, NFTb vừa thông báo rằng X-Metaverse, một trò chơi blockchain được phát triển với Cocos3D, đã chọn hoàn thành IDO và INO trên NFTb.

Người chơi có thể chơi X-Metaverse trên Android, iOS và PC. Tất cả các mục nội dung trò chơi đều được thiết kế dưới dạng NFT hoặc token blockchain, còn về hiệu ứng hình ảnh và lối chơi được lấy cảm hứng từ StarCraft và Star Wars.

X-Metaverse — The first blockchain Play-to-Earn space 3D game

Người chơi sẽ trải nghiệm sự rộng lớn của vũ trụ, dành thời gian để trau dồi các chủng tộc khác nhau và nâng cấp các tàu chiến trong nhiều không gian khác nhau. Điều thú vị nhất là bạn có thể chơi với những người bạn và những người chơi khác để kiếm tiền Crypto bằng cách chinh phục, cạnh tranh, khai thác, sản xuất, và chiến đấu.

Play-to-earn

X-Metaverse là một trò chơi dành cho tất cả người chơi. Bạn có thể tăng cấp chiến đấu không gian của mình thông qua Exploration, Force Combat, Alliance War,… Dễ dàng lấy tài nguyên trong Interstellar Travel hoặc trở thành một chủ cửa hàng trong Loan để cho thuê các tàu chiến trong Interstellar Bank.

Galaxy thăm dò (PVE)

Người chơi cần tìm kiếm các galaxy trong vũ trụ. Phạm vi thăm dò của Galaxy sẽ rộng hơn Planet. Hạm đội của bạn sẽ đến Galaxy để khám phá, chinh phục các hành tinh khác nhau và chiến đấu với kẻ thù trong PVE, thu thập tài nguyên và nâng cấp hạm đội của bạn.

Hạm đội càng tiến xa, đội tàu có cơ hội giao tranh với kẻ thù mạnh hơn và thu thập nhiều tài nguyên hơn. Sau khi khám phá Galaxy, bạn có thể nghiên cứu và nâng cấp tàu chiến mạnh hơn trong Star Lab, cũng như cải thiện khả năng Pilot, để cải thiện sức mạnh của trận chiến không gian.

Phần thưởng Exploration: Mystery Box Fragments, URU Metal Fragments, Power Cores. Cấp bậc càng cao, phần thưởng càng nhiều.

Ranking Tournament (PvP)

Người chơi sẽ có các trận chiến PvP với những người chơi khác. Và để dành chiến thắng, người chơi cần dựa vào các Pilot skill cũng như kỹ năng chiến đấu của mình. Và để có thứ hạng cao, người chơi cần gặp đối thủ mạnh tương ứng. Xếp hạng càng cao, phần thưởng token sẽ càng nhiều hơn.

X-Metaverse sẽ cập nhật danh sách xếp hạng trong thời gian thực. Người chơi có thể tìm thấy nội dung chi tiết của danh sách xếp hạng để có thể tìm hiểu về các đối thủ ở đầu bảng.

Space Jump

Space-battleships (cuộc chiến không gian) có các thuộc tính khác nhau về khả năng acceleration (tăng tốc), velocity (vận tốc) và sprint (tốc độ). Và những thuộc tính này sẽ tiếp tục cải thiện sau khi tham gia cuộc chiến. Các thuộc tính trong Space Jumps đều có những căn phòng khác nhau để nâng cấp. Ngoài ra, người chơi sưu tầm các tàu chiến không gian tiên tiến sẽ càng có lợi trong cuộc chiến. Trong đó, Pilot đảm bảo hiệu suất ổn định về khả năng của tàu chiến không gian. Một Pilot với mức độ cao làm cho hiệu suất đua của tàu chiến tốt hơn.

Star Alliance War

Vì Interstellar Colony bị ẩn trong X-Universe, nên người chơi cần tìm và chiếm giữ nó để có được phần thưởng tài nguyên. Các planet không xác định được cung cấp cho “Alliance Star War” để cản trở giữa người chơi. Khi người chơi vượt qua các cản này cũng nhận thêm nhiều tài nguyên khác. Do tài nguyên khan hiếm, người chơi cần phải thông qua “Alliance Star War” để xác định quyền sở hữu thuộc địa. Sau Alliance Star War, trong giai đoạn Vesting, số lượng tài nguyên sẽ thuộc về chủ sở hữu Alliance.

SocialFI – Planet Space

Planet Space được phát triển bởi SocialFI, bao gồm: Planet Land Interstellar xâm nhập Interstellar Bank,.. Đây là một trò chơi phái sinh ở Planet Nft. Chỉ những người chơi sở hữu Planet Nft mới có thể chơi. Người chơi kiểm soát các Planet NFT của họ để vào vùng đất vào Planet NFT của người chơi khác, khám phá, giết quái vật,… để nhận được phần thưởng tương ứng.

Interstellar Bank là một hành tinh trung lập phi tập trung, nơi người chơi có thể trao đổi các mặt hàng NFT, token game, thuê Nft,…

Token XMETA là gì?

Tất cả bốn cơ chế cốt lõi của X-Metaverse đều cần token XMETA. Nhu cầu đối với XMETA khiến token này trở thành token có giá trị.

Tham gia sự kiện IDO như thế nào?

Sự kiện IDO sẽ diễn ra trên NFTb vào tháng 4. Để tham gia vào IDO, người dùng sẽ cần phải stake vào Tiered Model trên NFTb.

Sự kiện INO được lên kế hoạch vào cuối tháng 4.

Thông tin chi tiết về IDO sẽ được NFTb cập nhật sau.

Giới thiệu về X-Metaverse

X-Metaverse là một trò chơi Star Wars dựa trên NFT và Blockchain mining, trading và battle. Game cho phép người chơi collect (thu thập), mine (đào), breed (nhân giống), synthesize battle (chiến đấu tổng hợp), chiến đấu và buôn bán các phi hành gia và tàu chiến dựa trên token, được gọi là X-Metaverse. Nó có các phi hành gia và các loại tàu chiến khác nhau, mỗi loại có nhiều kỹ năng. X-Metaverse có thể được tổng hợp và nhân bản, làm cho chúng có giá trị cao hơn, thường là hiếm và độc đáo.

Mỗi X-Metaworld có các thuộc tính và ưu điểm khác nhau, không thể thay thế. Người chơi có thể tham gia vào các trận chiến PVE và PVP. Đội chiến thắng sẽ có thêm điểm kinh nghiệm và phần thưởng. Ngoài ra, trong game sẽ có thêm P2E trong tương lai.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment