War Legends sẽ hoàn thành INO trên NFTb

NFTb vừa thông báo War Legends – Đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi theo chủ đề quân đội, sẽ hoàn thành INO trên NFTb

Sự kiện INO của War Legends sẽ diễn ra trên NFTb Launchpad vào lúc 8:00 PM, ngày 21/09/2022 (giờ Việt Nam).

War Legends – Multiplayer Online Battle Arena

War Legends là game MOBA được phát triển trên blockchain với cơ chế Play-to-Earn (P2E), và là một metaverse với các NFT.

War Legends cho phép người chơi tham gia vào hàng loạt kịch bản chiến tranh khác nhau dựa trên những trận chiến lịch sử và nổi tiếng đã xảy ra trong suốt Thế chiến 2. Người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc chiến ở Normandy, mặt trận phía Đông, Chiến dịch Bắc Phi và Thái Bình Dương.

Tính năng chính

Về cơ bản, War Legends là game xe tăng với nhiều người chơi, và bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các trận chiến khốc liệt giữa hai team (mỗi team gồm 15 người chơi). War Legends là game hấp dẫn với phong cách chơi MOBA thuần túy.

Có bốn khu vực để người chơi có thể tham gia chiến đấu, bao gồm:

  • Trận chiến cho Normandy
  • Mùa đông khắc nghiệt
  • Chiến dịch châu Phi
  • Địa ngục ở Thái Bình Dương

Có rất nhiều chế độ game có sẵn để người chơi có thể chọn nhằm phù hợp sở thích/ thể loại của người chơi.

  • PvP (Player vs Player): Classic MOBA, team Deathmatch, Last Tank Standing, Race, Fallguys, Defend The Zone, Battle Royale, Infected.
  • PvE (Player vs Enviroment): InfectedRaids/Dungeons

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khởi động NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

NFTb và War Legends cam kết làm việc cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, NFT trong War Legends sẽ có thể giao dịch trên gaming marketplace của NFTb.

Giới thiệu về War Legends

War Legends là game đấu trường trực tuyến (MOBA) nhiều người chơi được xây dựng với công nghệ blockchain. Bên cạnh đó, game có cơ chế P2E cùng với token WAR và NFTs.

Mục đích của War Legends là trở thành một đấu trường, nơi người chơi có thể tham gia vào những cuộc chiến gay cấn, cùng với tính năng ở hữu LAND.

Website
Telegram
Twitter
Medium
Facebook
Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment