WARP sẽ hoàn thành IDO trên NFTb

NFTb vừa thông báo WARP – Đa vũ trụ khoa học viễn tưởng trên blockchain, sẽ hoàn thành IDO trên NFTb.

Sự kiện IDO của WARP sẽ diễn ra lúc 7:00 PM, ngày 20/09/2022 (giờ VIệt Nam) trên NFTb Launchpad.

WARP – GameFi khoa học viễn tưởng đa vũ trụ

WARP tập hợp các thành phần tốt nhất giữa blockchain và game như: GameFi, NFT, DeFi, tích hợp maultichain và tạo thu nhập thụ động, tất cả đều nằm trong một đa vũ trụ khoa học viễn tưởng.

Tính năng chính

WARP cung cấp một hệ sinh thái sôi động và nhập vai với nhiều vòng lặp game ngắn và dài.

  • Dễ dàng tham gia: Mở khóa hệ sinh thái bằng cách mint một WARP Starship. Kiếm các khoản tín dụng hàng ngày có thể được sử dụng trong hệ sinh thái.
  • Giảm phát token tiện ích: Warp đang phát hành token hệ sinh thái mới, với nguồn cung có hạn. WARP cũng sẽ thực hiện một số cơ chế burn để làm giảm nguồn cung lưu hành.
  • Hệ sinh thái multichain (đa chuỗi): Game WARP sẽ được lưu trữ trên các máy chủ thông lượng cao, bên cạnh đó, với cấu trúc sáng tạo của dự án, người chơi từ nhiều blockchain có thể tương tác với nhau.

Các chế độ game trong WARP bao gồm:

  • Idle Game
  • IVE/ PVP
  • Racing Mode
  • Quest (nhiệm vụ thám hiểm)
  • Minigame (phong các arcade)
  • Tournaments (giải đấu giữa các hội nhóm)
  • Space Lore (metaverse)

Với hệ sinh thái cốt lõi nằm trên một máy chủ tập trung, thiết kế đặc biệt của WARP sẽ cung cấp game và tính năng mới mà không phải triển khai các hợp đồng thông minh mới cho mỗi chuỗi.

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khởi động NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

NFTb và WARP cam kết làm việc cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, NFT trong WARP sẽ có thể giao dịch trên gaming marketplace của NFTb.

Bên cạnh đó, các thành viên của BSC News Gaming Guild sẽ có thể giao dịch trên MetaMarket của NFTb với chiết khấu hấp dẫn.

Giới thiệu về WARP

WARP tập hợp các thành phần tốt nhất giữa blockchain và game như: GameFi, NFT, DeFi, tích hợp maultichain và tạo thu nhập thụ động. WARP gói gọn đa vũ trụ khoa học viễn tưởng và nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm GameFi trong một nền kinh tế bền vững được xây dựng xung quanh token của dự án.

WARP Season 1 đã được ra mắt như một minh chứng và đang chạy trực tiếp trên multichain. WARP đã giới thiệu NFTs Starship, ra mắt idle game, arcade game và NFT multi-chain.

Website
Telegram
Twitter

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment