OpenOcean mở rộng sang BASE

OpenOcean, nhà phát triển phần mềm trung gian và công cụ tổng hợp Web3 multi-chain hàng đầu trên hơn 30 chuỗi đã chính thức ra mắt và tích hợp các dịch vụ tổng hợp trên BASE. Điều này giúp thực hiện tầm nhìn của OpenOcean về một tương lai multi-chain và củng cố mục tiêu của OpenOcean là cung cấp giải pháp hoán đổi vốn hiệu quả một cửa tốt nhất cho Web3.

Về BASE Network

BASE là giải pháp mở rộng Layer-2 cho Ethereum, sử dụng công nghệ Optimistic để tăng thông lượng giao dịch và giảm chi phí gas. Với công nghệ tổng hợp Optimistic, dữ liệu blockchain có thể được ghi vào Ethereum mainnet theo đợt để giảm bớt tắc nghẽn và mang lại kết quả cuối cùng nhanh hơn cho các giao dịch, một chiến thắng lớn cho DeFi.

Tại sao OpenOcean lại tích hợp với BASE?

OpenOcean đã hợp tác chặt chẽ với Coinbase, một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất thế giới, để mang lại trải nghiệm hiệu quả cao về vốn khi giao dịch trên BASE.

Bằng cách tích hợp với Base, OpenOcean có thể tận dụng một số tính năng nổi bật như:

  • Khả năng tương thích EVM với chi phí thấp: Khả năng tương thích của BASE với EVM đảm bảo hoạt động được diễn ra suôn sẻ với chi phí thấp hơn.
  • Quyền truy cập vào HST Coinbase: Với quyền truy cập trực tiếp vào cơ sở người dùng và tài sản đáng kể của Coinbase, OpenOcean có thể cung cấp trải nghiệm phong phú.
  • Tiềm năng đổi mới: Bản chất phi tập trung, open-source của BASE cho phép tiếp tục đổi mới và cải tiến.
  • OpenOcean đã tích hợp các DEX và pool thanh khoản on-chain lớn nhất trên BASE để cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt nhất có thể. Đi kèm với tính thanh khoản sâu là bộ biểu đồ đầy đủ nhằm cung cấp cho người dùng khung vẽ tốt nhất để lập kế hoạch giao dịch. Khi giao dịch, người dùng sẽ có quyền truy cập vào tính thanh khoản từ các nền tảng lớn nhất trong không gian với Balancer, BaseSwap, Maverick, SushiSwap, Uniswap và nhiều nền tảng khác được tích hợp từ ngày đầu tiên.

Cách giao dịch với BASE

Trước tiên, hãy đảm bảo bạn sở hữu một chiếc ví tương thích với Base Network, như ví MetaMask hoặc Rabby.

Nếu bạn mới sử dụng mạng BASE, chỉ cần thêm BASE vào ví của bạn và bắt đầu chuyển tài sản, chẳng hạn như $ETH (được sử dụng làm fee gas), thông qua cầu nối chính thức để chuyển tài sản xuyên chuỗi liền mạch.

Hướng dẫn chi tiết cách swap với mạng BASE trên OpenOcean: https://bitcoincuatoi.com/huong-dan-swap-voi-base-network-tren-openocean/

API & SDK của OpenOcean hiện có sẵn trên BASE!

API và SDK hiện có sẵn cho bất kỳ ai sử dụng cho dự án của riêng họ trên BASE. Bạn có thể sử dụng phiên bản API mới nhất của OpenOcean để thực hiện nhiều tác vụ khác nhau từ báo giá và tạo ví cho đến swap và chuyển số dư.

Đối với các nhà phát triển làm việc trên BASE hoặc bất kỳ mạng được hỗ trợ nào khác đang tìm kiếm công cụ hợp lý hóa nền tảng của họ, API và SDK của OpenOcean luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment