SushiSwap đã có mặt trên Polygon cùng 30 triệu USD Liquidity Rewards

SushiSwap live trên Polygon, 30 triệu USD reward cho 6 cặp chính (15 triệu $SUSHI và 15 triệu $MATIC) 

Polygon vô cùng hào hứng khi thông báo về việc ra mắt Liquidity Mining (khai thác thanh khoản) chung trên SushiSwap, một trong những DEX hàng đầu trong hệ sinh thái Ethereum được ra mắt gần đây trên Polygon. SushiSwap là nguồn cảm hứng ban đầu cho mô hình yield farming (YF) và đã phát triển lên mức khổng lồ là 5 tỷ $TVL (tổng giá trị đã khóa) chỉ trong 8 tháng ngắn ngủi. Sushi đang theo đuổi tầm nhìn multi-chain (đa chuỗi) phù hợp với Polygon, họ rất vui khi thấy rằng cộng đồng đã quyết định nhân đôi Polygon.

Mở rộng quyền truy cập vào DeFi

SushiSwap đã thực hiện một việc đáng kinh ngạc trong việc cải thiện khả năng tiếp cận và giúp các dự án mới ra mắt với các chương trình sáng tạo như Onsen. Với những cải tiến đột phá mới như lending Kashi, các vault BentoBox và launcpad MISO cùng multi-chain vision, tương lai sẽ thật thú vị với các khả năng tiếp cận vào DeFi.

Polygon cũng đang nỗ lực để đơn giản hóa việc truy cập vào thế giới phi tập trung (decentralized world) với trọng tâm là trải nghiệm người dùng. Với quá trình chuyển đổi mượt mà từ Ethereum sang Polygon, hỗ trợ Fast Exit (thoát nhanh) và Deposit (gửi tiền), ứng dụng dành cho thiết bị di động với hệ sinh thái gốc và SDK (Software Development Kit) thân thiện với người dùng kết hợp với tốc độ txns thấp nhất và thời gian xác nhận nhanh nhất trong chuỗi tương thích với EMV.

Họ rất vui mừng khi thúc đẩy được sự phát triển này và hợp tác cùng Sushi trong Chương trình Khai thác Thanh khoản (Liquidity Mining Program) trị giá 30 triệu đô la bắt đầu vào ngày 7 tháng 5. Các pool đầu tiên được khuyến khích sẽ là:

  • ETH-MATIC
  • ETH-WBTC
  • ETH-USDC
  • ETH-USDT
  • ETH-DAI
  • ETH-AAVE

Polygon sẽ nhanh chóng trở thành L2 (Layer2) được ưa thích cho Ethereum. Sushi đã nhận thấy lượng lực kéo mà Polygon đang nhận được cũng như trải nghiệm giao dịch mà nó cung cấp và Sushi muốn có trải nghiệm đó cho cộng đồng của chúng tôi. Polygon sẽ nâng cao khả năng của Sushi trở thành AMM (Nhà tạo lập thị trường tự động) đa hướng duy nhất.” – Joseph Delong, CTO SushiSwap.

Sushi đã cách mạng hóa cách Polygon xem xét tính thanh khoản và farming và chúng tôi vô cùng vui mừng khi có những đổi mới của SushiSwap trên Polygon. Chúng tôi chắc chắn rằng cộng đồng Polygon sẽ thích các tính năng trading, cho vay và sử dụng SushiSwap với mức phí gần như bằng không cùng trải nghiệm người dùng vượt trội.“- Sandeep Nailwal, Co-Founder Polygon.

Tương lai của SushiSwap trên Polygon

Tầm nhìn đa chuỗi của Sushiswap phù hợp chặt chẽ với tầm nhìn của Polygon về các blockchain ứng dụng cụ thể. SushiSwap tin rằng Sushiswap và Polygon có thể hợp tác tốt với nhau để tạo ra cơ sở hạ tầng tốt hơn nhằm hỗ trợ việc áp dụng blockchain chính thống và giúp mọi người có thể truy cập DeFi dễ dàng hơn!

Về SushiSwap

SushiSwap là một nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hiện có trên blockchain Ethereum.

Ngoài DEX, SushiSwap liên quan đến một tập hợp các hợp đồng quản trị, hoạt động và reward giúp phát triển hệ sinh thái SushiSwap và việc sử dụng SushiSwap.

Website | Twitter | Telegram | Reddit

Về Polygon

Polygon là một nền tảng dễ sử dụng, có cấu trúc tốt để mở rộng quy mô Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng. Thành phần cốt lõi của nó là Polygon SDK, một mô-đun, với khuôn mẫu linh hoạt hỗ trợ xây dựng và kết nối các Chuỗi bảo mật (Secured Chain) như Plasma, Optimistic Rollups, zkRollups, Validium, v.v. và Chuỗi độc lập (Standalone Chain) như Matic POS, được thiết kế để linh hoạt và độc lập. Chuỗi Layer 2 của Polygon đã được áp dụng rộng rãi với hơn 200 Dapps, ~ 35 triệu txns và ~ 450 nghìn người dùng duy nhất.

Website | Twitter | Telegram | Reddit

Nhóm thảo luận Polygon VN: t.me/Polygon_vn

Nguồn: Polygon

Theo dõi Facebook Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment