Số lượng Bitcoin trên các sàn giao dịch chạm mức thấp nhất trong ba năm qua

Tổng số Bitcoin trên các sàn giao dịch đã chạm mức thấp nhất trong ba năm qua. Dựa trên báo cáo trên tất cả các sàn giao dịch, cho đến ngày 9/12/2021 số lượng BTC lưu trữ trên sàn chỉ còn 2,408,237 BTC. Hơn 1 năm trước, lượng BTC trên các sàn đạt con số lên đến 3.137M

The total bitcoin on exchanges has hit another three-year low, with 2,408,237 BTC reported.
Tổng số dư bitcoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử đạt mức cao nhất so với hiện tại
Nguồn: Glassnode

Khi nhìn vào khối lượng chuyển khoản ròng hàng ngày trên các sàn giao dịch với đường trung bình động 30 ngày, có thể thấy đợt bán tháo gần đây và thanh lý thị trường phái sinh tiếp theo khác biệt như thế nào so với đợt diễn ra vào tháng 4 và tháng 5.

Trong đợt bán tháo tháng 5, trung bình 5,149 BTC được gửi mỗi ngày trong thời gian cao điểm của đợt bán tháo. Trong khi so với hiện tại, trung bình đã có 1,178 BTC đã được rút từ các sàn giao dịch mỗi ngày trong tháng trước.

Khối lượng chuyển giao ròng của Bitcoin rút khỏi và đưa lên sàn giao dịch tiền mã hóa.
Nguồn: Glassnode

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể lấy netflow trung bình trong 30 ngày so với adjust supply (nguồn cung lưu hành điều chỉnh cho những đồng coin bị mất). Các ngưỡng tùy ý màu xanh lá cây và màu đỏ là thời điểm mà 0.7% nguồn cung đã điều chỉnh của bitcoin được rút hoặc gửi tương ứng trên các sàn giao dịch. Dựa vào số liệu bên dưới, áp lực mua BTC đang khá cao.

Nguồn: Glassnode

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment