re:water sẽ hoàn thành IDO trên NFTb

NFTb vừa thông báo re:water – một nền tảng cạnh tranh multitasking cho các loại tiền mã hóa, đã chọn hoàn thành IDO trên NFTb.

re:water – Một nền tảng cạnh tranh multitasking cho các loại tiền mã hóa

re:water là một hành tinh ảo bao gồm các token cố gắng đạt được những tính năng trong DeFi. Đây là một giao thức multichain để stake các tài sản cơ bản và tham gia vào các cuộc chiến GameFi để sở hữu tài sản.

re:water là một blockchain dựa trên Cosmos, với các hợp đồng thông minh độc quyền bổ sung thực hiện logic Colosseum Crypto. Nền tảng sẽ dựa trên cơ chế Proof-of-Stake của Tendermint.

Các tính năng chính

Water (WTR) là token tiện tích của re:water và được sử dụng để:

  • Mint WTR
  • Tấn công Tiles của người khác để cướp tài sản của họ
  • Đạt được mức độ tiếp cận tương ứng trên nền tảng truyền thông
  • Phí giao dịch
  • Chạy các node xác thực trên network thông qua stake token WTR
  • Bỏ phiếu quản trị nhằm xác định cách phân bổ tài sản trên network

re:water cũng có metaverse của riêng mình. Nền tảng giới thiệu một hành tinh ảo bao gồm các token cố gắng đạt được những tính năng trong DeFi, cũng như cung cấp các công cụ để các cộng đồng tiền mã hóa cạnh tranh và thực hiện các chính sách quản trị.

Có ba thành phần chính hình thành nên re:water

  • Planet (bề mặt NFTs): Được chia thành 516,000 Tiles – các token NFT có sẵn để mua hoặc sở hữu thông qua những cuộc đấu giá.
  • Global Cloud: Kho lưu trữ được dùng để phục vụ người dùng của hệ thống. 84.5% token WTR tại Cloud vẫn chưa được phân phối kể từ khi ra mắt dự án. Nó không bị kiểm soát và hoạt động dựa trên một bộ quy tắc đã được xác định trước.
  • Crypto Rain: Một thuật toán phân phối token giữa các Tiles và nó sẽ được kích hoạt một lần trong khoảng 1- 10 ngày.

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khởi động NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

NFTB và re:water cam kết làm việc cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, NFTs của re:water sẽ được giao dịch trên Gaming Marketplace của NFTb.

Giới thiệu về re:water

re:water là một nền tảng ứng dụng phi tập trung, được tạo trên blockchain riêng và thiết kế để cung cấp các chức năng tiện ích cho tất cả các token trên thị trường. Đây là một giao thức multichain để stake các tài sản cơ bản và tham gia vào các cuộc chiến GameFi để sở hữu tài sản.

Website
Telegram
Twitter
Medium

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment