Reef Chain ra mắt Mainnet với phiên bản Canary

Reef Finance được tạo ra để đơn giản hóa quy trình gia nhập cho các nhà đầu tư vào thế giới DeFi đang phát triển mạnh mẽ. Với sự đa dạng của các giao thức DeFi hiện nay, các nhà đầu tư có vô số lựa chọn khi đầu tư.

Reef là một hệ điều hành DeFi chuỗi chéo đầu tiên được xây dựng trên Polkadot. Với giao diện người dùng liền mạch, Reef cung cấp cho người dùng một công cụ tổng hợp thanh khoản thông minh. Đồng thời, chúng cũng tích hợp các công cụ lợi nhuận cho phép người dùng giao dịch với quyền truy cập vào thanh khoản từ cả CEXes (sàn giao dịch tập trung) và DEXes (sàn giao dịch phi tập trung).

Cùng với sự kiện ra mắt nền tảng Reefstarter trên Reef Chain, họ tiếp tục đẩy mạnh và thú hút người dùng với thông tin về phiên bản Mainet – “Canary” thuộc mạng lưới blockchain độc quyền Reef Chain vào ngày 28/05.

Reef – Hệ điều hành DeFi (Decentralized Finance) chuỗi chéo đầu tiên, đây là nơi tổng hợp tính thanh khoản từ các nguồn centralized (tập trung) và decentralized (phi tập trung) vào một nền tảng duy nhất. Bằng cách cung cấp một loạt các cơ hội đầu tư DeFi ở một nơi duy nhất, Reef giúp nhà đầu tư hạn chế được những rắc rối khi tương tác với nhiều giao thức không đáng tin cậy. Do đó, Reef giúp kéo gần khoảng cách DeFi với người dùng, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư lần đầu.

Reef Finance cũng đã giới thiệu một loạt các yield product (sản phẩm lợi nhuận) DeFi trong thời gian ngắn, bao gồm Reef Bonds và Reef Baskets, nhằm mục đích đơn giản hoá những nỗ lực cần thiết cho việc đầu tư và quản lý danh mục đầu tư. Reef đã nỗ lực để tập trung vào các tính năng đặc trưng thông qua các sản phẩm và dịch vụ mà họ cung cấp cho các nhà đầu tư.

Thông tin về Reef Chain

Reef Chain là “thương vụ” mới nhất của Reef Finance, cung cấp một mạng lưới blockchain hiện đại được tùy chỉnh để tương thích cho các ứng dụng DeFi, nhằm giúp cho các nhà phát triển phát hiện toàn bộ tiềm năng của DApp.

Reef Chain được xây dựng với Substrate Framework để nó có tính tương thích toàn diện với Polkadot Network – nền tảng mạnh mẽ nhất về bảo mật, khả năng mở rộng và đổi mới. Bằng cách xây dựng cùng Substrate, Reef Chain được kế thừa nhiều thuộc tính từ nó, bao gồm khả năng phục hồi cao trước những cuộc tấn công, khả năng tương tác liền mạch với các dự án Substrate và Polkadot Network khác cùng khả năng hỗ trợ nâng cấp giao thức mà không cần bất kỳ nhánh blockchain nào.

Chưa hết, Reef Chain hoàn toàn tương thích với EVM (Máy ảo Ethereum), cho phép các nhà phát triển chuyển các ứng dụng hiện có từ Ethereum mà không có bất kỳ thay đổi nào về underlying base code (mã code cơ sở / cơ bản) theo nhu cầu tối ưu hiệu suất của các nhà phát triển dành cho người dùng của họ.

Phiên bản “Canary” của Reef Chain Mainnet sẽ hoạt động trong 30 ngày kể từ ngày ra mắt. Các nhà phát triển tại Reef Finance sẽ có quyền reset (đặt lại) nó về trạng thái blockchain trước đó nếu nhu cầu phát sinh do bất kỳ vấn đề kỹ thuật không lường trước được. Tính thanh khoản sẽ được team Reef chuyển dần vào Mainnet trong vòng 2 tuần sau khi ra mắt. Sau khi giai đoạn đánh giá hoàn tất, phiên bản Canary sẽ chuyển đổi thành một non-resettable network (mạng không thể đặt lại).

Việc triển khai Mainnet đã được diễn ra trước giai đoạn đánh giá của Maldives Testnet – nơi mà team Reef đã mời các nhà phát triển để kiểm tra môi trường hoạt động và báo cáo các lỗi tiềm ẩn. Những phản hồi từ Testnet đã trở thành động lực thúc đẩy quá trình hoàn thiện để triển khai Reef Chain Mainnet.

Giới thiệu về Reef Finance

Reef Finance đang trong quá trình ra mắt Reef Chain, một blockchain DeFi tương thích với EVM được xây dựng bằng Substrate Framework, đây sẽ là nơi cung cấp năng lượng cho DeFi DApp. Reef Chain hứa hẹn rằng họ sẽ mang đến khả năng mở rộng lớn, bảo mật vượt trội, hoàn thiện nhanh chóng và chi phí giao dịch cực kỳ thấp.

Như đã để cập ở trên, Reef Finance đã xây dựng hệ điều hành DeFi chuỗi chéo đầu tiên cho phép người dùng trade với quyền truy cập vào thanh khoản tại một nơi được hợp nhất từ cả CEX và DEX. DApp cung cấp tính năng cho vay, vay thông minh, stake và khai thác. Thông qua Reef Yield Engine (công cụ lợi nhuận Reef) được cá nhân hóa do AI điều khiển, Reef cung cấp dịch vụ vay và cho vay thông minh, stake, mining.

Nếu bạn quan tâm và muốn theo dõi thêm các thông tin mới nhất từ Reef Finance, bạn có thể truy cập:

Nguồn: Reef Finance

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment