OpenOcean tích hợp Rockets Pool

OpenOcean DEX Aggregator đã tích hợp pool rETH từ Rocket Pool, hỗ trợ người dùng truy cập các giao dịch swap token có tỷ lệ tốt nhất.

OpenOcean, Dex Aggregator, đã tích hợp hợp đồng thông minh rETH của Rocket Pool vào nền tảng. Người dùng DeFi hiện có thể truy cập phái sinh staking rETH với tỷ giá tốt trên OpenOcean. Người dùng tìm cách swap vào hoặc ra khỏi rETH một cách đơn giản, chỉ cần kết nối ví và thực hiện hoán đổi hoặc sử dụng các lệnh limit để mua ở mức giá mong muốn. Bằng cách giới thiệu các hợp đồng thông minh của Rocket Pools, OpenOcean có thể cung cấp cho cộng đồng của mình sự linh hoạt và tính thanh khoản tốt hơn.

OpenOcean giới thiệu hợp đồng thông minh Rocket Pools

Rocket Pool là một “nền tảng nhóm các node không cần cấp phép” khóa người dùng ETH (tối thiểu $0.01) và cung cấp rETH. rETH là một liquid staking, có nghĩa là nó sẽ tiếp tục kiếm phần thưởng $ETH trong khi bị giữ trong pool. Liquid staking ETH sẽ đủ điều kiện để đổi trên Rocket Pool nếu có đủ thanh khoản từ các pool hoặc nó có thể được swap thị trường theo quyết định riêng của họ trên bất kỳ nền tảng nào như OpenOcean.

Khi swap giữa rETH và ETH, thông thường bạn sẽ phải xem xét tỷ lệ rETH/ETH so với chi phí trading – OpenOcean hiện thực hiện việc này cho bạn. Bằng cách tích hợp các hợp đồng thông minh của Rocket Pools, OpenOcean có thể rút thanh khoản của thị trường và thanh khoản của Rocket Pool rETH/ETH, cung cấp cho nhà giao dịch tỷ lệ tốt nhất.

Giới thiệu về liquid staking và rETH

Để nhận được rETH, bạn gửi ETH vào một pool, sau đó sẽ cho phép nhà điều hành node sử dụng token của bạn. Token rETH đại diện cho số lượng ETH bạn nắm giữ và bạn đã gửi nó vào thời điểm nào. Giá trị rETH không ngừng tăng lên, do đó tính chất thanh khoản của nó và nó sẽ dẫn đến giá trị đại diện cho các khoản phí tích lũy từ các đề xuất khác nhau và các phần thưởng MEV khác nhau.

Tổng kết

Bằng cách giới thiệu hợp đồng thông minh của Rocket Pool vào nền tảng OpenOcean DEX Aggregator, Open Ocean đã có thể cung cấp tỷ giá thị trường tốt nhất khi swap rETH. Bạn có thể truy cập thanh khoản sâu hơn nữa. Cho dù bạn mua lại hay giao dịch rETH của mình, bạn sẽ luôn nhận được giá tốt nhất bằng cách sử dụng OpenOcean Dex Aggregator!

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là bộ tổng hợp DEX hiệu quả nhất, tích hợp các DEX chính trên 18 blockchain. Thuật toán định tuyến thông minh OpenOcean, tối ưu hóa các giao dịch swap để có lợi nhuận tốt nhất và hoàn toàn miễn phí để sử dụng!

Website
Twitter
Telegram
Discord

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment