NFTb x TCG World – Trao quyền cho Hệ sinh thái NFT trong Metaverse

NFTb vừa thông báo về sự kiện hợp tác với TCG World, một trò chơi nhập vai phiêu lưu vào thế giới mới – nơi người chơi có cơ hội kiếm được TCG Coin 2.0, thu thập các bộ sưu tập NFT, sở hữu bất động sản ảo, sáng tạo, khám phá thế giới trò chơi và quản lý các hoạt động kinh doanh online của họ hoặc chỉ đơn giản là để giải trí.

TCG World là một dự án metaverse. Đây là một thế giới ảo online, nơi những người dùng thực từ khắp nơi trên thế giới có thể đăng nhập bất kỳ lúc nào với các mục đích khác nhau như giải trí, giao lưu, thương mại, v.v. Dự án này hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội thật sự cho chúng ta, bởi tại đây, các quy luật vật lý đều có thể được thay đổi và những điều không thể đều trở thành có thể.

Với lần hợp tác này, NFTb và TCG World cam kết sẽ cùng nhau tiếp tục củng cố và mở rộng hệ sinh thái NFTs đáng kinh ngạc trong vũ trụ metaverse.

NFTb tham gia vào TCG World Metaverse

NFTb và TCG World đã đảm bảo được vị trí của mình trong metaverse và với kế hoạch phát triển trung tâm cộng đồng và Phòng trưng bày nghệ thuật NFT, NFTb sẽ sớm sở hữu virtual land (vùng đất ảo) ở khu vực Châu Á của TCG World.

Thông qua sự kiện hợp tác này, việc tích hợp NFT Marketplace vào TCG World cùng quyền truy cập của hàng trăm Nghệ sĩ NFT trên NFTb cũng sẽ được kích hoạt để họ có thể hiển thị các tác phẩm Nghệ thuật của mình trong Metaverse.

Trong tương lai, NFTb cũng sẽ triển khai các NFT âm nhạc của mình vào TCG Metaverse và cho phép niêm yết các mặt hàng metaverse của nền tảng này trên Gaming marketplace của NFTb.

Giới thiệu về TCG World

“The largest open world metaverse on Binance Smart Chain”

TCG World là một trải nghiệm game nhập vai phiêu lưu vào thế giới mới, nơi người chơi có thể kiếm TCG Coin 2.0, thu thập các bộ sưu tập NFT, sở hữu bất động sản ảo, sáng tạo, khám phá thế giới trò chơi, quản lý công việc kinh doanh online của riêng họ hoặc chỉ để giải trí.

TCG World giới thiệu một cách tiếp cận mới đối với NFT, biến nó không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật – giờ đây người chơi có thể đưa NFT của họ vào thế giới trò chơi và chơi với chúng. Mọi thứ mà người chơi sở hữu trong metaverse đều là NFT – bất động sản, xe cộ, vật nuôi, danh hiệu và thậm chí cả hình đại diện của người chơi.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rhestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment