Meta Warriors sẽ hoàn thành IDO trên NFTb

NFTb vừa thông báo Meta Warriors – một tựa game Zombie 3D với cơ chế shoot-to-earn (bắn súng để kiếm tiền), sẽ hoàn thành IDO trên NFTb.

Sự kiện IDO của Meta Warriors sẽ diễn ra lúc 7:00 PM, ngày 16/09/2022 (giờ VIệt Nam) NFTb Launchpad.

Meta Warriors – Thế giới game Zombie trên blockchain

Người chơi có thể tận hưởng trải nghiệm đầy thách thức nhưng vui vẻ trong thế giới của Meta Warriors. Từ việc thổi bộ não của Zombie, cạnh tranh với những người chơi khác để nhận phần thưởng hấp dẫn đến việc đắm mình vào không gian metaverse Meta Warrior, team dự án đang thực hiện sứ mệnh thay đổi ngành công nghiệp game với blockchain.

Meta Warriors không chỉ cung cấp một trò chơi ngoạn mục, mà còn xây dựng chức năng VR tương tác cao nhằm cung cấp trải nghiệm nhập vai tốt nhất cho người dùng. Bên cạnh đó, team Meta Warrior cũng muốn xây dựng một thế giới riêng cho người chơi.

Tính năng chính

Meta Warriors được được chia thành hai phần:

1) Zombie City (thành phố Zombie) – Story Mode và Quest Mode: Nơi người chơi có thể chém (giết) zombie và tận hưởng cốt truyện hấp dẫn nhất trong lịch sử game. Khi thực hiện theo đúng tiến độ, người chơi sẽ nhận được phần thưởng bao gồm các NFT hiếm và token warX.

2) Survivors Island – Metaverse: Trong chế độ chơi nhiệm vụ, người chơi có thể cạnh tranh với nhau tại Zombie City, và thực hiện nhiệm vụ hoặc sự kiện đặc biệt để kiếm phần thưởng dưới dạng NFT và token.

NFT có thể được giao dịch, mua và bán trên OpenSEA cho:

  • Meta Warriors token: Tổng nguồn cung là 100 triệu.
  • Token Warx: Nguồn cung không giới hạn, nhưng sẽ có cơ chế burn (đốt) liên tục.

Cơ chế Play-to-Earn: Game không chỉ phát triển vì mục đích giúp team dev kiếm tiền mà dự án cho rằng nếu người chơi bỏ thời gian ra để chơi game, họ sẽ được khuyến khích. Đây cũng là lý do team Meta Warriors đã tích hợp cơ chế P2E để người chơi có thể giải trí và đồng thời kiếm được lợi nhuận.

Khả năng truy cập cao: Meta Warriors sẽ có sẵn dưới dạng ứng dụng website và trên các thiết bị Android và iOS, giúp mọi người có thể truy cập vào game.

Nhiều chế độ game: Người chơi có thể tham gia vào ba chế độ khác nhau:

  • Single Player Quest (nhiệm vụ chơi đơn): Trong chế độ này, người chơi có thể chọn nhân vật NFT của mình và tham gia ngay vào mạch truyện.
  • Multiplayer Quest (nhiệm vụ nhiều người chơi): Trong chế độ này, người chơi có thể cạnh tranh với những người chơi khác, bao gồm cả zombie.
  • Metaverse (nhiều người chơi): Một môi trường thế giới mở, nhiều người chơi, nơi người chơi có thể xã hội hóa, mua, xây dựng hoặc tạo ra thế giới nhỏ của riêng họ.

Tập trung vào tính tương tác của người chơi: Meta Warriors không chỉ là một game đơn thuần, mà đó còn là nơi để người chơi giao tiếp và “sống” một cuộc sống hoàn toàn kỹ thuật số. Bên cạnh việc xây dựng đế chế của mình, những người chơi có thể tương tác với nhau và hình thành những liên minh hội nhóm.

Quy trình đăng ký: Người chơi chỉ có thể đăng ký vào game bằng email và mật khẩu, và không cần phải nhớ hoặc duy trì seed phrase hoặc khóa cá nhân. Tất cả sẽ được xử lý trên một lớp đồng thuận một cách phi tập trung.

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khởi động NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

NFTB và Meta Warriors cam kết làm việc cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, NFTs từ Meta Warriors sẽ được giao dịch trên Gaming Marketplace của NFTb.

Giới thiệu về Meta Warriors

Meta Warriors là một tựa game Zombie 3D đầu tiên với cơ chế shoot-to-earn, nắm bắt được bản chất của game tìm kho báu và chiến đấu để sinh tồn. Meta Warrior sẽ bao gồm các nhân vật 3D NFT mà người chơi có thể sở hữu trong game.

Website
Telegram
Twitter
Medium
Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment