Drapia sẽ hoàn thành IDO và INO trên NFTb

Drapia – A Metaverse for Dragons

Drapia là một trò chơi theo thể loại Turn-based (game dàn trận chiến thuật tấn công theo lượt). Trong đó, người chơi hóa thân thành một Dragon Trainer (người huấn luyện rồng), để trở thành Hero (anh hùng) bảo vệ Neverland khỏi Invasion Army (sự xâm lược của Quân đội) và nhận phần thưởng từ game.

Thông tin về IDO và INO

IDO sẽ diễn ra trên NFTb vào Q1/2022. Để tham gia IDO, người dùng sẽ cần phải stake vào Tiered Model của NFTb. Thông tin chi tiết về IDO sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thông tin về INO cũng sẽ được thông báo trong Q1/2022.

Đặc điểm nổi bật của Drapia 

The Dragon: Những con rồng là nhân vật chính của Neverland. Người chơi Dragon càng mạnh thì càng có nhiều cơ hội nhận được phần thưởng trong trò chơi. Điều làm nên sự đặc biệt của Drapia là thông qua việc lai tạo, người chơi có thể tạo ra hàng triệu con rồng với ngoại hình, thuộc tính độc đáo.

Play it your way: Drapia là một trò chơi chiến lược theo lượt. Người chơi bắt đầu Drapia với ba con Rồng nhưng có thể có được nhiều hơn bằng cách nuôi hoặc mua Rồng trực tiếp từ Marketplace. Với chế độ Adventure, chế độ Endless Tower và Arena, người chơi có thể tận hưởng nhiều trải nghiệm chơi game khác nhau trong khi khám phá Neverland. 

Dragon & Element (hiệu ứng Rồng): Có mười ba element trong Drapia, và các element này liên quan đến những element hoặc hệ khác, chẳng hạn hệ khí mạnh hơn hệ đất, hệ lửa mạnh hơn hệ khí,… Mỗi Rồng có thể chứa tối đa ba element bên trong. Ở Neverland, biết cách chọn những con Rồng phù hợp và cách kết hợp đội hình hiệu quả sẽ mang đến cơ hội chiến thắng cao hơn cho các game thủ. 

Landlord: Hệ thống đất ở Drapia được liên kết chặt chẽ với Rồng và các element. Các Dragon Trainer ở Drapia phải chăm sóc những con rồng của họ trong môi trường sống phù hợp: Rồng lửa sẽ được nuôi trong một ngọn núi lửa, những con Rồng nước cần phải sống gần sông. Việc tập hợp các Rồng cùng hệ sống trong môi trường gần nhau gọi là Landlord.

Dragora The Marketplace: các Dragon Trainer có thể giao dịch rồng và các mặt hàng trong game ở Dragora – Marketplace của Drapia. Dragora sẽ có sẵn tại phiên bản trò chơi mini đầu tiên.

Giới thiệu về Drapia

Drapia là một trò chơi chiến đấu nuôi Rồng được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain. Mỗi con Rồng trong Drapia là một NFT với những đặc điểm riêng biệt. Chúng có thể được đưa vào các nhiệm vụ và các trận chiến trên nhiều địa điểm khác nhau trong Neverland – vùng đất của Rồng.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment