BadgerDAO kết hợp Polygon cùng mang Bitcoin đến với Polygon Network

Để thúc đẩy nhanh việc thông qua và sử dụng tiện ích của Bitcoin trên mạng lưới, BadgerDAO đã được Polygon công bố rộng rãi. Với sứ mệnh mang BTC đến DeFi, nhóm BadgerDAO muốn giúp người dùng có thể đặt Bitcoin hoạt động ở nơi có tiện ích một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Vừa qua, Polygon đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng bùng nổ chỉ với vài tháng cùng con số hơn 10 tỷ USD trong TVL (Total Value Locked – tổng giá trị tài sản bị khóa) và 1,3 tỷ BTC đã được sử dụng rộng rãi trong các giao thức như Aave và Sushiswap. Điều này cho thấy BTC cùng với Polygon đang là một phương án rất tiềm năng, và Polygon sẽ là có cơ hội để in sâu dấu ấn của họ trong thế giới tiền mã hoá.

Để bắt đầu, nhóm của BadgerDAO có kế hoạch hoàn thành ba mục tiêu chính:

  • Đem đến một phiên bản có lợi nhuận của Bitcoin cho Polygon.
  • Khuyến khích và giúp người dùng dễ dàng kết nối BTC với Polygon.
  • Tạo các chiến lược độc đáo để tối ưu hóa lợi nhuận cho BTC trên Polygon.

Đưa lãi suất của Bitcoin (ibBTC) vào Polygon

BadgerDAO sẽ đưa ibBTC đến Polygon và tạo ra tính thanh khoản sâu. Sự phối hợp giữa Sushiswap và pool ibBTC/WBTC được khuyến khích với phần thưởng SUSHI và MATIC vào ngày 7/6/2021 sắp tới. Hiện tại, các pool tương tự trên Ethereum có tính thanh khoản đang giữ mức giá trị 51 triệu, điều này khiến nó vươn lên top 10 đứng đầu trên Sushiswap theo TVL. Polygon dự đoán thanh khoản tương tự sẽ có một bước tương tự đến Polygon thông qua sáng kiến ​​chung này.

Với các đại diện phân mảnh của BTC trên các chuỗi chéo (ví dụ: BTCB trên BSC, WBTC trên Polygon,…), mục đích chính của chúng là làm cho ibBTC trở thành BTC có tính thanh khoản, đồng thời, cũng là nơi tổng hợp tốt nhất trên tất cả các chain (chuỗi). Người dùng có thể dễ dàng di chuyển giữa các chuỗi mà không mắc phải bất kỳ rắc rối nào trong quá trình chuyển đổi giữa các loại Bitcoin khác nhau. Trong khi đó, họ vẫn sẽ kiếm được một số lãi nhất định từ việc hold Bitcoin.

Polygon là trạm dừng chuỗi chéo đầu tiên của ibBTC và với đề xuất trải nghiệm sử dụng đơn giản, dễ hiểu hơn, cùng tiện ích của nó sẽ phát triển trên Polygon là một điều rất đáng trông chờ.

Tìm hiểu thêm về ibBTC.

Tích hợp Cầu nối Bitcoin Badger với Polygon

Với sự ra mắt của Badger bridge trên Ethereum, BadgerDAO đã đạt khối lượng vượt hơn con số 180 triệu kể từ khi ra mắt cách đây 30 ngày. Team của họ sẽ làm cho Polygon trở thành chain (chuỗi) mới đầu tiên được thêm vào bridge. Song, họ cũng biến bridge trở thành con đường ưa thích cho bất kỳ người dùng nào muốn đặt BTC vào để hoạt động trên Polygon.

Tính năng bridge (cầu nối) phổ biến nhất của Badger là mint (đúc) và earn (kiếm lời), đây sẽ là nơi người dùng có thể đi từ BTC gốc vào vị trí kiếm lợi nhuận với 1 cú nhấp chuột để kích hoạt trên Polygon.

BadgerDAO cũng sẽ khởi chạy một chương trình khai thác bridge bổ sung với Polygon, nơi người dùng sẽ kiếm được MATIC để kết nối Bitcoin với Badger. Chi tiết cụ thể sẽ được thông báo trước khi ra mắt.

Và Bridge sẽ hoạt động trong vòng 45-60 ngày tới.

Sett Vault để có được lợi nhuận được tối ưu hóa trên Polygon

Cuối cùng, BadgerDAO sẽ làm việc để khởi chạy các Sett vault để cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các chiến lược độc đáo, nhằm tối ưu hóa lợi nhuận trên BTC của họ.

Khi nhiều giao thức khởi chạy trên Polygon, việc nắm bắt được giá trị, nhu cầu tối ưu hóa lợi nhuận của chúng sẽ tăng lên. Đây là thời điểm hoàn hảo để đưa các Sett Vaults của BadgerDAO đến Polygon và mở rộng tên tuổi của chúng như một nơi đáng tin cậy để đặt BTC hoạt động trên bất kể chuỗi nào. Việc khởi chạy vault dự định sẽ được tiến hành trong giai đoạn cuối cùng của kế hoạch hợp tác này, hiện chi tiết về thời gian vẫn chưa được xác định.

Giới thiệu về Polygon

Polygon là nền tảng dễ sử dụng, có cấu trúc tốt duy nhất (tính đến hiện tại) để mở rộng quy mô Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng. Thành phần cốt lõi của nó là Polygon SDK – một khuôn khổ mô-đun, linh hoạt hỗ trợ xây dựng và kết nối các chuỗi bảo mật như Plasma, Optimistic Rollups, zkRollups, Validium,…và chuỗi độc lập như Polygon POS, được thiết kế để linh hoạt và độc lập. Các giải pháp mở rộng quy mô của Polygon đã được áp dụng rộng rãi với 350 Dapps, khoảng 121 triệu txns và khoảng 1 triệu người dùng duy nhất.

Nếu bạn là Nhà phát triển Ethereum, bạn cũng là nhà phát triển của Polygon! Tận dụng txns nhanh và an toàn của Polygon cho Dapp của bạn, bắt đầu tại đây.

Làm cách nào để tìm hiểu thêm về chúng?

Có nhiều cách để tham gia với cộng đồng Badger DAO và hướng dẫn về việc sử dụng giao thức Badger DAO. Kết nối với họ tại các Diễn đàn, trên Discord và Twitter.

* Badger Token là phương tiện mà người dùng có thể sử dụng và chi phối giao thức. Badger DAO không khuyến nghị mua Badger cho các mục đích đầu cơ. Badger token có thể mất giá trị hoặc không có giá trị hoặc có thể không có thị trường. Lưu ý rằng nếu luật hiện hành không cho phép áp dụng tất cả hoặc bất kỳ phần nào của giới hạn trách nhiệm ở trên đối với bạn, thì các giới hạn sẽ chỉ áp dụng trong phạm vi tối đa được luật hiện hành cho phép.

Nguồn: Polygon Network

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment