Tham gia sự kiện giảm 42% giá mint Captain Tsubasa NFTs từ KuCoin

KuCoin, Hurricaneswap NFTFootball Metaverse đã hợp tác nhằm tạo sự kiện tri ân đối với những người dùng đã ủng hộ KuCoin trong thời gian qua.

Cụ thể, Football Metaverse đã chuẩn bị 1,000 Captain Tsubasa NFT Mystery Box Whitelist Spots, cho người dùng đủ điều kiện nhận cơ hội giảm 42% giá mint Captain Tsubasa NFTs.

Sự kiện sẽ diễn ra từ 2:00 PM, ngày 08/06/2022 đến 2:00 PM, ngày 24/06/2022 (giờ Việt Nam).

Giới thiệu về Captain Tsubasa NFT

Captain Tsubasa NFT là một Football metaverse, sản xuất các bộ sưu tập NFT dựa trên manga bóng đá nổi tiếng của Nhật Bản, và được cấp phép bởi công ty điện ảnh Enoki.

Captain Tsubasa NFT không chỉ là ảnh hồ sơ của các bộ sưu tập NFT social, mà còn bao gồm game Play to Earn với mô hình 2 đồng token, tương tự như nhiều card ngôi sao bóng đá phái sinh (như Jude Bellingham và Marco Reus). Game sẽ có sẵn cho chủ sở hữu Captain Tsubasa NFT vào Quý 3 và Qúy 4 năm 2022.

Captain Tsubasa NFT là một dự án NFT nên tham gia trong FIFA World Cup 2022.

Điều kiện tham gia

Football Metaverse sẽ tung ra một bộ sưu tập bao gồm 1,000 Captain Tsubasa NFT Mystery Box, cho người dùng đạt điều kiện để mint NFT với mức giá ưu đãi 0.58 ETH (đã giảm 48% so với giá mint hiện tại), sau đó bán NFT tại OpenSea với giá là 1 ETH.

Điều kiện: Bạn phải mời thành công ít nhất 8 người dùng khác. Những người được mời này phải đăng ký tài khoản và giao dịch trên KuCoin mới được tính là hợp lệ.

Thông tin sự kiện mint Captain Tsubasa NFTs

 • Tổng NFTs trong sự kiện: 1,000
 • Giá mint NFTs dành cho người dùng đủ điều kiện: 0.58 ETH
 • Giá mint chính thức theo Whitelist: 1 ETH
 • Ngày mint: 29/06/2022
 • Điều kiện: Mời thành công 8 người dùng đạt những yêu cầu như sau:
  • Người được mời phải đăng ký thông qua invite link hoặc có referral code của người giới thiệu.
  • Deposit ít nhất $50 cho tài khoản mới đăng ký
  • Hoàn thành ít nhất 1 giao dịch trên KuCoin
 • Giới hạn Whitelist Spot chỉ có 1,000 slot. Do đó, bạn mời càng nhiều người dùng đạt yêu cầu, cơ hội có tên trong Whitelist Spot của bạn sẽ tăng theo.

*Khi mời người dùng khác sử dụng sàn KuCoin, bạn có thể đồng thời tham gia và nhận phần thưởng ưu đãi từ chương trình Referral Program 2.0 của KuCoin.

*Hãy để lại KuCoin UID, Email và địa chỉ ví Metamask ETH tại đây, để nhận phần thưởng từ sự kiện mint Captain Tsubasa NFTs.

Hướng dẫn tham gia sự kiện

Bước 1: Điền thông tin Kucoin UID, Email và địa chỉ ví Metamask ETH tại đây.

Bước 2: Đăng nhập/ đăng ký tài khoản KuCoin.

Bước 3: Click ảnh Profile, sau đó click vào Invite Friends.

Bước 4: Bạn có thể mời bạn bè thông qua referral link (link giới thiệu) hoặc referral code (mã giới thiệu) hoặc click vào Invited Now để gửi lời mời thông qua poster.

Bước 5: Người được mời phải đăng ký tài khoản KuCoin thông qua referral link, referral code hoặc quét mã QR trên poster của bạn mới được tính là hợp lệ.

Lưu ý

1. Football metaverse sẽ thêm địa chỉ ví Metamask ETH của người dùng đạt điều kiện vào hợp đồng Whitelist, để họ nhận ưu đãi giảm 42% khi mint Captain Tsubasa NFTs.

2. Người tham gia có tên trong Whitelist, sẽ được Football metaverse gửi thông báo thông qua Email hoặc hoặc một số phương tiện khác. Vào ngày Mint (29/06/2022), bạn cần sử dụng địa chỉ ví Metamask ETH đã gửi vào form đăng ký để nhận ưu đãi giảm 42% giá mint NFTs.

3. Kucoin không cho phép người dùng tự mời chính bản thân họ. Phần thưởng sẽ bị hủy nếu người dùng vi phạm.

4. Phần thưởng sẽ bị hủy đối với các cá nhân có hành vi chiếm quyền điều khiển lưu lượng truy cập chính thức vào KuCoin hoặc khiến người dùng khác có nguy cơ lừa đảo (bao gồm: Sử dụng nội dung giống với tài khoản truyền thông chính thức của KuCoin, nội dung Website, tên miền trang Website để chuyển hướng, đặt quảng cáo thương hiệu KuCoin thông qua các công cụ tìm kiếm,…).

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment