Souls of Meta sẽ hoàn thành INO trên NFTb

NFTb vừa thông báo Souls of Meta – một tựa game multi-chain metaverse nhập vai hành động theo góc nhìn thứ ba, sẽ hoàn thành INO trên NFTb.

Souls of Meta sẽ ra mắt một loạt các NFT được tìm kiếm nhiều nhất trên Launchpad của NFTb vào lúc 8:00 PM, ngày 14/07/2022 (giờ Việt Nam).

Souls of Meta- Một tựa game Metaverse NFT với cơ chế Fun to Earn (Play Own Earn + Free to Play)

Souls of Meta đang tạo ra trải nghiệm Fun to Earn liền mạch, với mô hình game dựa trên hệ sinh thái NFT tích hợp với hỗ trợ multi-chain. Souls of Meta thực hiện điều này thông qua cầu nối EVM và giúp người chơi kiếm lợi nhuận từ tất cả các tài sản trong game, và thông qua DeFi multi-chain tạo trải nghiệm Gamefi/ SocialFi/ Guildfi (SouldFi) tích hợp game Metaverse (SoulVerse), Multi-chain NFT LaunchPad (SoulPad), và các dịch vụ DAO (SoulDAO).

Các tính năng chính

Souls of Meta cho phép người chơi kiếm lợi nhuận thông qua nhiều cách thú vị như: cơ chế Create to Earn, nhiệm vụ, lợi ích trong game, các trận chiến, quảng cáo NFT, nhiệm vụ hàng ngày và các cơ chế game khác.

  • Cơ chế kinh tế game (SoulFi): Souls of Meta nhằm mục đích tạo ra một Metaverse vui nhộn độc đáo với game thực tế đầu tiên theo cơ chế Fun to Earn (Play Own Earn + Free to Play), thay thế cơ chế Play to Earn của hầu hết các game hiện tại.
  • Metaverse (SoulVerse): SoulVerse hợp nhất toàn bộ cộng đồng game bằng cách hợp tác với các game NFT khác để trở thành một phần của Metaverse.
  • NFTPAD (SoulPad): Nơi tổ chức NFT Launchpad cho Souls of Meta, DAX cho người chơi, đối tác INO và drop phần thưởng NFT.
  • Gaming DAO (SoulDAO): SoulDAO trao quyền cho tất cả các bên liên quan chính trong hệ sinh thái, để họ có thể đưa ra ý kiến đóng góp cho sự phát triển và nền kinh tế trong chuỗi giá trị SOM.

Hợp tác và phát triển

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên của loại hình này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo tăng tốc và giảm thiểu rủi ro khởi động NFT của họ theo cách công bằng với tất cả mọi người.

NFTb và Souls of Meta cam kết làm việc cùng nhau để phát triển hệ sinh thái NFT thú vị. Trong tương lai, NFTS cho Metashooter sẽ có thể giao dịch trên gaming marketplace của NFTb.

Giới thiệu về Souls of Meta

Souls of Meta là một tựa game multi-chain metaverse với cơ chế Fun to Earn (Play Own Earn + Free to Play), nhập vai theo góc nhìn thứ ba của Blades and Sorcery, nơi người chơi có thể sở hữu và kiếm lợi nhuận từ tài sản NFT thông qua GameFi và SocialFi. Người chơi sẽ được khám phá các vương quốc do cộng đồng tạo ra, chiến đấu với quái vật, hợp tác với những người chơi khác (PvE & PvP), thực hiện các nhiệm vụ được đưa ra,… để giải trí và đồng thời kiếm lợi nhuận.

Website
Telegram
Twitter
Medium
Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment