Sàn KuCoin chính thức niêm yết NFTB

Trong một thông báo mới đây nhất, team NFTb đã công bố thông tin về token NFTB sẽ được chính thức được niêm yết trên sàn giao dịch KuCoin.

Theo đó, việc niêm yết này sẽ cung cấp tính thanh khoản cao hơn cùng cơ hội mở rộng tăng trưởng ở nhiều thị trường khác, giúp người dùng có thể giao dịch NFTB một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

Ngoài ra, NFTb cũng cho biết họ sẽ tham gia vào hàng loạt các hoạt động quảng cáo và tiếp thị nhằm xây dựng được cộng động người dùng ủng hộ tại KuCoin. Trong đó, lịch trình tổ chức AMA dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 12/11 sắp tới. Kèm theo đó là một số cuộc thi hấp dẫn sẽ được công bố trong thời gian tới.

Chi tiết lịch trình niêm yết

  • Tiền gửi có hiệu lực ngay lập tức (Network được hỗ trợ: BEP20)
  • Giao dịch: sẽ được mở vào lúc 10:00 AM ngày 21/10/2021 (giờ UTC) – lúc 5:00 PM (giờ Việt Nam).
  • Rút tiền: sẽ được mở vào lúc 10:00 AM ngày 22/10/2021 (giờ UTC) – lúc 5:00 PM (giờ Việt Nam).

Giới thiệu về KuCoin

Được thành lập vào năm 2017, KuCoin là một trong những sàn giao dịch tiền mã hoá khổng lồ với một cái tên cực kỳ dễ nhận biết trong không gian tài sản kỹ thuật số. Hiện KuCoin có sẵn hơn 200 loại tiền mã hoá khác nhau để giao dịch, có một số thanh khoản cao nhất hiện có và cung cấp các dịch vụ như giao dịch margin và futures.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment