OpenOcean ra mắt dịch vụ tổng hợp giao dịch trên opBNB

Tất cả các blockchain Web3 nổi bật đều hướng tới tương lai mở rộng khả năng của riêng mình, cung cấp các cơ hội mới và dễ tiếp cận hơn cho các nhà xây dựng, đồng thời hạ thấp rào cản chi phí giao dịch cho người dùng DeFi hàng ngày. Với opBNB, khả năng mở rộng và triển khai trên chuỗi gần như vô hạn, và OpenOcean đã hỗ trợ thúc đẩy mạng lưới phát triển bằng cách triển khai các dịch vụ tổng hợp hiệu quả cao về vốn trên opBNB.

Từ BNB Chain đến opBNB: BNB Chain (trước đây là Binance Smart Chain) được tạo ra bởi sự hợp nhất năm 2022 của Binance Chain, nơi xử lý việc đặt cọc và quản trị, và BNB Smart Chain, một nền tảng hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum do CZ của Binance khởi xướng. Hiện tại, BNB Chain là một trong những blockchain được sử dụng nhiều nhất trong thị trường Crypto, gần đây nó đã ghi nhận gần 3 triệu giao dịch hàng ngày và hơn 1.4 triệu hợp đồng trong những ngày gần đây. BNB Chain luôn nằm trong Top 3 nếu xét theo TVL, người dùng hoạt động, giao thức duy nhất và volume 24 giờ.

Hỗ trợ opBNB: Phí gas trên hầu hết L1 vẫn còn quá đắt đối với một số game và ứng dụng DeFi. Một trò chơi có 1 triệu người dùng hoạt động hàng ngày có thể mất đến hàng nghìn $BNB cho phí gas trong thời gian cao điểm. Bằng cách giảm phí, mạng lưới thân thiện với EVM này sẽ giúp thúc đẩy sự đổi mới, cải thiện khả năng kết hợp đa nền tảng và chuỗi chéo để mở ra cơ hội cho các sản phẩm có thể thay đổi trải nghiệm cơ bản của người dùng. Với opBNB, bạn có thể dễ dàng thực hiện được tốc độ giao dịch trên 4.000ps, với tốc độ và hiệu quả được cải thiện cho tất cả người dùng. Optimistic stack cho phép opBNB giảm hơn 90% phí gas dựa trên giá gas là 0.005 USD cho opBNB và 0.084 USD trên BNB Chain (được ghi nhận vào ngày 14/9/2023).

“Khả năng mở rộng và bảo mật là ưu tiên hàng đầu của opBNB… Trước khi mở mainnet cho công chúng, các tiêu chí nghiêm ngặt phải được đáp ứng. Tính sẵn sàng cao (HA), Giao dịch 4K mỗi giây (TPS), kiểm tra nghiêm ngặt, giảm phí gas dưới 0.2 gwei, độ dứt điểm nhanh dưới 1 giây và tăng cường bảo mật với nhiều kiểm toán bên ngoài.

Trích: Arno Bauer – Quản lý dự án và đổi mới kỹ thuật số, BNB Chain

OpenOcean trên opBNB: OpenOcean tự hào cung cấp dịch vụ tổng hợp của chúng tôi trên opBNB. Bằng cách lập chỉ mục các nguồn thanh khoản sâu nhất kể từ ngày đầu tiên, nền tảng đảm bảo việc cung cấp trải nghiệm tốt nhất để người dùng có thể để giao dịch bất kỳ token nào với token trên opBNB.

Với thuật toán định tuyến v3 thông minh, thanh khoản luôn được cung cấp ở mức giá tốt nhất có thể để thực hiện giao dịch do có các nguồn thanh khoản sâu nhất trên chuỗi.

Lưu ý: Bạn không phải trả fee khi giao dịch trên OpenOcean mà chỉ phải gas. Điều này giúp mở ra cánh cửa cho các nhà giao dịch muốn sử dụng nhiều chiến lược khác nhau như kinh doanh chênh lệch giá, tạo lập thị trường và giao dịch theo lưới.

Đối tác ra mắt: OpenOcean đã hợp tác với Binary Swap và LuigiSwapkhi ra mắt để hỗ trợ tính thanh khoản sâu và giao dịch không/có độ trượt giá thấp khi ra mắt. Điều này có nghĩa là từ ngày đầu tiên, người dùng OpenOcean có lợi thế giao dịch trực tuyến tốt nhất có thể khi giao dịch trên opBNB so với trực tiếp trên DEX.

Để bắt đầu giao dịch trên opBNB, hãy làm theo các bước đơn giản sau-

  1. Truy cập ChainList bằng ví tương thích của bạn để tự động nhập thông tin network
  2. Để nhận gas vào ví mạng opBNB của bạn, bạn có thể sử dụng cầu nối của bên thứ ba hoặc cầu nối mạng chính để chuyển BNB, bạn chỉ cần $1 – $2 tiền gas.
  3. Sau khi token được chuyển, bạn đã sẵn sàng, chỉ cần truy cập app.openocean.finance

API & SDK của OpenOcean hiện có sẵn trên opBNB!

Bạn có thể sử dụng phiên bản API mới nhất của OpenOcean để thực hiện nhiều tác vụ khác nhau, từ báo giá và tạo ví cho đến swap và chuyển khoản số dư.

Nếu bạn là người xây dựng mới trên opBNB hoặc đang nghĩ đến việc triển khai hỗ trợ cho dự án hiện tại của mình thì API hoặc SDK nâng cao OpenOcean có thể chính là thứ bạn cần.

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là công cụ tổng hợp DEX hàng đầu, công cụ tổng hợp swap cross-chain và nhà phát triển phần mềm trung gian Web 3 trong không gian Crypto, cung cấp bộ công cụ trên hơn 30 network và hơn 1000 nguồn thanh khoản sâu. OpenOcean đang xây dựng một nền tảng giao dịch một cửa để mang lại cho người dùng lợi nhuận hoán đổi tốt nhất cho giao dịch tiền mã hoá phi tập trung.

Website | Twitter | Telegram | Discord | CoinMarketCap

Leave a Comment