NFTb mở rộng cộng đồng

Nếu tỷ lệ áp dụng hiện tại tiếp tục, Web3 có thể tiếp cận hàng tỷ người dùng vào năm 2031. Xây dựng cộng đồng luôn là một phần thiết yếu của NFTb, với không gian GameFi là một mảng đối mới với nền tảng, việc mở rộng cộng đồng trở nên quan trọng hơn đối với mảng Crypto Gaming.

“Thời gian chờ đợi không ai – là một câu tục ngữ nổi tiếng có trong nhiều năm. Web3 đã phát triển nhanh chóng và với sự ra đời của Metaverses, người chơi có thể áp dụng phi tập trung vào game truyền thống mà họ đã quen thuộc trước đó. Nếu tỷ lệ áp dụng hiện tại tiếp tục, Web3 có thể tiếp cận hàng tỷ người dùng vào năm 2031.”

Alper Esen – COO của NFTb

Các khía cạnh như Metaverse, game Blockchain và NFT với cơ chế P2E đã vô tình mở ra không gian giúp NFTb bước vào giai đoạn mới – NFTb 3.0, bằng cách mở rộng sang lĩnh vực GameFi và Metaverse. Việc này sẽ tạo ra nhiều nhu cầu và tiện ích hơn nữa đối với $NFTB.

“Khi ra mắt NFTb, chúng tôi đã dự đoán rằng NFT sẽ phát triển mạnh mẽ và chúng tôi đã đúng. Việc ra mắt NFT Marketplace đã thành công và NFTb cũng đã phát triển với tốc độ vượt trội. NFT Marketplace của chúng tôi là nền tảng duy nhất tích hợp với Binance NFT, cho phép chủ sở hữu NFT trên NFTb tiếp cận nguồn thanh khoản cao hơn với việc dễ dàng giao dịch NFT của họ trên cả NFT Marketplace và Binance NFT Marketplace.”

“Vào đầu năm, chúng tôi đã có một cuộc họp chiến lược với toàn bộ team cốt lõi để quyết định các lĩnh vực tiếp theo cho NFTb. Chúng tôi biết rằng các bộ sưu tập đã phát triển trong thời gian dài, vì vậy chúng tôi xem xét các ngành dọc khác trong Web3 sẽ tạo ra một tác động lớn trên thị trường. Tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng việc tham gia vào lĩnh vực Gaming và Metavers theo chiều dọc sẽ tạo ra một tác động rất lớn đến toàn bộ hệ sinh thái web3 vào năm 2023.”

Alper Esen – COO của NFTb

NFTb mở rộng phạm vi cộng đồng

Khi thế giới hiểu được giá trị của Crypto Gaming và tiềm năng sáng tạo tuyệt đối mà Metaverse có thể mang đến, thì điều quan trọng hiện tại được NFTb ưu tiên là xây dựng một nền tảng cộng đồng cung cấp trải nghiệm chơi game blockchain và trung tâm media tốt nhất cho người sáng tạo, người chơi, nhà đầu tư và các hội nhóm.

NFTb vừa thêm 4 cộng đồng tại:

Nigeria
Philipines
Brazil
French

Bạn cũng có thể tham gia Cộng đồng chính thức của NFTb tại đây.

“Mục tiêu của chúng tôi tại NFTB luôn là tạo ra một nền tảng với trải nghiệm người dùng tốt nhất ở mọi nơi cho người dùng. Chúng tôi tin rằng các khoản phí thấp hơn sẽ trao quyền cho nhiều dự án Gaming và những nhà sáng tạo bằng cách giúp họ giới thiệu sản phẩm trên NFTb Metamarket. Các dự án sẽ được tiếp cận nhiều người hơn nữa mà không cần phải trả những khoản phí đắt đỏ.”

Mr Esen

Sứ mệnh phát triển mạnh mẽ vào Web3 của NFTb cần sự góp sức từ những nhà xây dựng, nhà sáng tạo và những người có ảnh hưởng tốt nhất. Chương trình đại sứ mời những người đam mê Web3 và GameFi gia nhập hàng ngũ của NFTb và nhận phần thưởng dưới dạng token $NFTB. Bất kỳ ai có kinh nghiệm và quan tâm đến tiền điện tử cũng như mở rộng cộng đồng GameFi đều được hoan nghênh đăng ký.

Xem thêm: Chương trình Đại sứ Giai đoạn 2 của NFTb

NFTb đặc biệt quan tâm đến việc phát triển cộng đồng tại: Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Trung Quốc đại lục, Hàn Quốc, Việt Nam, Philippines, Thái Lan, Ấn Độ, Pakistan, Brazil, Argentina, Columbia, Nigeria và Kenya trong số các cộng đồng khác.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment