NFTb hợp tác Coin98 Wallet – cải thiện trải nghiệm cho người dùng khi tham gia vào DeFi và sở hữu NFT

Khi tầm quan trọng của NFT ngày càng được cộng đồng quan tâm và đón nhận thì cần có một cách để người dùng dễ dàng quản lý tài sản của họ trên các hệ sinh thái blockchain.

NFTb vừa công bố quan hệ đối tác với Coin98. Thông qua việc hợp tác này, Coin98 và NFTb sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng, nhằm đảm bảo tất cả mọi người đều có thể dễ dàng truy cập vào nền tảng, thúc đẩy việc áp dụng và phát triển DeFi cũng như NFT.

Ví Coin98 là một ví non-custodial (không lưu ký) được sử dụng để lưu trữ, gửi và nhận tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn. Nó hỗ trợ cho hầu hết các chuỗi phổ biến như Bitcoin, Ethereum, TomoChain, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama,…

Hiện tại Ví Coin98 có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cánh cổng giúp kết nối người dùng tới thế giới DeFi.

Quà tặng NFT độc quyền

Nhân dịp NFTb có mặt trên Coin98 Wallet, đội ngũ của cả hai đã cùng tổ chức chương trình tặng quà NFT phiên bản giới hạn và độc quyền được tạo bởi Impylse, một trong những người sáng tạo hàng đầu của NFTb. 5 NFT ‘Coin98’ sẽ được phát hành và sẽ được tặng cho các thành viên trong cộng đồng. Để có thể nhận được phần thưởng hấp dẫn này, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào trang web NFTb.io và lựa ra NFT mà bạn yêu thích.

Bước 2: Chia sẻ đường link về NFT yêu thích của bạn trên nền tảng Twitter

Bước 3: Gắn hashtag #NFTBxC98, $NFTB#C98

Bước 4: Tag 2 người bạn của mình vào tweet.

Ví dụ xem hình dưới đây:

Người thắng cuộc sẽ được công bố vào ngày 08/10/2021.

Tích hợp ví Coin98

Coin98 là một trong những ví đa chuỗi, DeFi và NFT hàng đầu. Người dùng Ví hiện có thể sử dụng NFTb để truy cập tất cả các tính năng của nền tảng một cách liền mạch.

Cách để kết nối Ví Coin98 với NFTb

Bước 1: Vào trang web https://nftb.io/  sau đó click vào nút “Connect” tại góc phải trên cùng màn hình.

Bây giờ, bạn đã có thể khám phá nền tảng NFTb sau khi tích hợp ví thành công.

Để có thể sử dụng NFTb thông qua Dapp Browser trên Coin98 Mobile Wallet, bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Coin98 Mobile Wallet, click vào “Browser” trên màn hình chính. Bạn có thể tìm thấy NTFb trong mục NFT hoặc thông qua hộp tìm kiếm.

Bước 2: Click vào nút “Connect” ở gần phía đầu màn hình (hãy đảm bảo rằng bạn đã chọn mạng BSC)

Người dùng có thể tự do trải nghiệm nhiều tính năng trên NFTb sau khi kết nối thành công, bao gồm mua và bán NFT, tham gia INO, đầu tư vào NFTb Earn,…

Giới thiệu về Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử NFT non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn.

Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ các blockchain hàng đầu bao gồm Bitcoin, Ethereum, TomoChain, Tron, Binance Smart Chain, Solana, Polkadot, Kusama, HECO Chain, Near, Avalanche X-Chain & C-Chain, Binance Chain, Celo, BandChain, Kava, Terra, Cosmos, ThorChain, Fantom, Polygon, Persistence, XDai, Kardiachain, Ronin, GateChain, OKExChain, Klaytn,…

Coin98 Wallet có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh cho cộng đồng. Mục tiêu của NFTb là hỗ trợ người sáng tạo cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và launchpad để giúp những người sáng tạo và dự án xây dựng nhận được hỗ trợ trong những giai đoạn đầu.

NFTb được hỗ trợ bởi Binance Accelerator Fund, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư

Leave a Comment