Bearn Fi bồi thường cho người dùng và thông báo về những kế hoạch sắp tới

bEarn Fi vừa đưa ra thông báo đã hoàn thành thành công Giai đoạn 1 của quá trình bồi thường.

Lời cảm ơn từ team bEarn

Từ toàn bộ đội ngũ của bEarn.Fi, họ muốn gửi lời CẢM ƠN to lớn đến tất cả mọi người đã đồng hành cùng họ trong hai tuần qua. Sự hỗ trợ liên tục, sự kiên nhẫn và sự hiểu biết của các bạn là điều cho phép team tiếp tục làm việc chăm chỉ để hướng tới thành công của tập thể trong tương lai.

Đây có thể được xem là khoảng thời gian đầy khó khăn: các dự án bị tấn công, thị trường sụp đổ, biến động và rủi ro. Dù tin hay không thì họ đang ở đó với bạn. Mặc dù, bEarn được biết đến như một nhóm các nhà phát triển, quản trị viên, quản lý cộng đồng, nhà tiếp thị, nhà thiết kế nhưng trên tất cả, họ vẫn là con người. Họ thừa nhận họ đã mắc sai lầm, ai cũng vậy, nhưng cách đối diện với những sai lầm này mới là điều quan trọng nhất.

Tin tưởng vào sự phát triển trong tương lai

bEarn tiếp tục cung cấp hỗ trợ thông qua các kênh truyền thông xã hội khác nhau, đền bù thiệt hại cho nạn nhân và đảm bảo luôn sẵn sàng trợ giúp người dùng của họ. Hãy biết rằng, đây chính là trách nhiệm bảo vệ người dùng và họ thật sự quan tâm đến các thành viên của mình. Tương tự như vậy, hoạt động diễn ra hai chiều – họ dựa vào các bạn nhiều như các bạn dựa vào họ. bEarn Fi tin tưởng mạnh mẽ rằng con đường dẫn đến thành công của một tập thể là để tất cả cùng gắn bó với nhau và vững vàng vượt qua những thử thách.

Nhiều người đang mắc kẹt trong quá khứ và hiện tại. Đôi khi bạn nên lùi lại và nhìn vào bức tranh toàn cảnh hơn. Hãy nhớ rằng không gian crypto vẫn còn trong những ngày đầu. Tất cả mọi người đều là những người sớm chấp nhận và tin tưởng vào tầm nhìn về tự do tài chính và tài chính phi tập trung. Sự biến động crypto không giống như những gì lịch sử từng thấy. Mọi người hãy tự hào là một phần của chuyển động đáng kinh ngạc này, và hãy ngẩng cao đầu vì đã cùng nhau viết nên tương lai của nền tài chính toàn cầu.

Tiếp tục xây dựng và cải thiện

bEarn sẽ tiếp tục xây dựng và cung cấp các sản phẩm cũng như lộ trình đã hứa cho người dùng. bEarn sẽ không bao giờ bỏ cuộc và ở đây cùng cộng đồng để vượt qua những khoảng thời gian tồi tệ và tốt đẹp. Team bEarn sẽ tiếp tục làm mọi thứ trong khả năng để mang lại thành công chung cho toàn bộ hệ sinh thái. Trader đến và đi, thị trường lên xuống, nhưng chắc chắn bEarn sẽ ở đây để đồng hành cùng mọi người.

Rất nhiều tình yêu, và một lần nữa xin cảm ơn tất cả những người đã đồng hành cùng chúng tôi trong cuộc hành trình đáng kinh ngạc này.

Các kế hoạch sắp tới

 • Giai đoạn 2 của kế hoạch Bồi thường vault BUSD: Thông tin chi tiết và hướng dẫn sẽ được thông báo trước ngày 15/06
 • Kế hoạch Bồi thường vault BDO-BUSD 80/20: Thông tin chi tiết sẽ được thông báo vào tháng 6
 • Thông tin về Vault MDG-BUSD 80/20: Đang chờ cập nhật của team Midas, thông tin chi tiết sẽ được cung cấp vào tháng 6
 • Hoàn trả trái phiếu: bBDO thành BDO V2.0 với tỷ lệ 1:1
 • Thế chấp một phần BDO
 • bLottery V2
 • bLaunch: Trong vòng 7 ngày tới
 • Giao diện chuyên ngành mới để đơn giản hóa tất cả hệ sinh thái của họ
 • bPepe (thị trường NFT (Non-fungible token – token không thể thay thế)
 • bPower: stake NFT nhận được BFI & BDEX trước ngày 15 tháng 6 
 • Multi-Peg: Cập nhật phiếu thưởng: Nửa đầu tháng 6 
 • Double-dipping cho staker Boardroom
 • Thêm quan hệ đối tác

Về bEarn Fi

bEarn Fi là một sản phẩm cross-chain (chuỗi chéo) trong Tài chính phi tập trung (Decentralized Finance – DeFi) mà cốt lõi của nó cung cấp tạo ra lợi nhuận, stablecoin theo thuật toán, tổng hợp trò chơi, cầu nối cross-chain, kho bạc, cho vay, DEX, máy tính lợi nhuận, xổ số, NFT và quản trị trên đa chuỗi: blockchain Binance Smart Chain (BSC) và blockchain Ethereum.

Hãy theo dõi bEarn Fi trên Medium và các kênh khác để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức mới nào!

Nhóm thảo luận bEarn VN: t.me/Bearn_Fi_vn

Nguồn: bEarn Fi

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment