Seoul Stars sẽ hoàn thành IDO trên NFTb

NFTb vừa thông báo Seoul Stars, một trò chơi nhịp điệu trực tuyến (DJ-to-Earn) / Karaoke (Sing-to-earn), đã chọn hoàn thành IDO trên NFTb.

Sự kiện IDO sẽ diễn ra trên NFTb Launchpad vào lúc 7:00 PM, ngày 17 tháng 6 (giờ Việt Nam)

Seoul Stars – Kpop idol trên Metaverse cùng trò chơi Sing-to-earn

Tầm nhìn của Seoul Stars là tạo ra thần tượng K-Pop ảo đầu tiên – Yuna – được xây dựng trên blockchain với rất nhiều nội dung bao gồm các bài hát, album, buổi hòa nhạc ảo và trò chơi. Yuna cuối cùng sẽ được biến thành một thần tượng ảo 3D thực tế được giới thiệu trong các phương tiện truyền thông chính thống khác nhau và các nền tảng metaverse.

Cơ chế game

 • Rhythm Game (DJ-to-Earn / Produce-Song-to-Earn: Người chơi nhấn các đối tượng giảm dần (nhạc) khi chúng căn chỉnh ở dưới cùng của màn hình. Các đối tượng cần phải được khai thác chính xác khi chúng căn chỉnh ở dưới cùng của màn hình dựa trên nhịp điệu của bài hát. Mỗi bài hát sẽ có nhiều cấp độ khó. Sẽ có một số chế độ trò chơi bao gồm chế độ chơi đơn và chế độ PVP. Mục tiêu của trò chơi là đạt được điểm cao nhất có thể.
 • Single Player Mode: Trong chế độ chơi này, sẽ có bảng xếp hạng cho mỗi bài hát (và cho mỗi cấp độ của mỗi bài hát) và các người chơi được xếp hạng hàng đầu cho mỗi bài hát sẽ được thưởng $SSTAR. Số lượng $SSTAR được thưởng sẽ khác nhau cho mỗi bài hát dựa trên số lượng người chơi đã chơi bài hát (tức là các bài hàng phổ biến sẽ khó kiếm được xếp hạng cao) và mức độ khó của bài hát.
 • PvP mode: Người chơi sẽ được kết hợp với nhau dựa trên các lớp xếp hạng của họ và các trận đấu cấp xếp hạng cao hơn sẽ có phần thưởng lớn hơn (trong Yunacoins, CastingTickets và các mục trong trò chơi). Người chơi có thể được thăng cấp lên hàng ngũ cao hơn sau khi chiến thắng liên tiếp, nhưng cũng có thể bị hạ cấp xuống cấp bậc hơn sau khi thua liên tiếp.
 • Produce-Song-to-Earn: Người dùng có thể sản xuất các bài hát của riêng họ và update chúng vào Seoul Stars để thiết kế các trò chơi nhịp điệu bằng cách sử dụng các bài hát của riêng họ. Người dùng sẽ có thể thiết kế các trò chơi nhịp điệu với các bài hát được sản xuất của họ trong trò chơi Seoul Stars hoặc trên trang web Seoul Stars, tùy thuộc vào cách trò chơi được phát triển.
 • Trước khi bài hát riêng của người dùng có thể được liệt kê trong trò chơi Seoul Stars, Humap Contents sẽ lọc để đảm bảo không có vấn đề gì với bài hát (ví dụ: Vấn đề bản quyền).
 • Dựa trên sự phổ biến của bài hát, nhà sản xuất bài hát sẽ có thể kiếm được Yunacoin, Castingtickets và $SSTAR.
 • Nhóm Seoul Stars sẽ hỗ trợ chuyển đổi các bài hát nổi tiếng thành các bài hát mà chủ sở hữu có thể giao dịch trên Seoul Stars market.
 • Karaoke game (Sing-to-earn): Hệ thống tổng thể của trò chơi karaoke sẽ tương tự như trò chơi nhịp điệu. Sẽ có một bảng xếp hạng cho mỗi bài hát, và những người chơi được xếp hạng hàng đầu cho mỗi bài hát sẽ được thưởng $SSTAR. Số lượng $SSTAR được thưởng sẽ khác nhau cho mỗi bài hát dựa trên số lượng người chơi đã chơi bài hát (tức là, sẽ khó xếp hạng hơn cho các bài hát phổ biến hơn để phần thưởng sẽ cao hơn cho người xếp hạng cao). Mục tiêu của trò chơi sẽ là kiếm được càng nhiều điểm càng tốt. Điểm trong trò chơi Karaoke sẽ phụ thuộc vào:
  • Độ chính xác của tone của người chơi hát (miss, good, hay perfect cho mỗi nốt nhạc).
  • Độ chính xác của nhịp điệu khi người chơi hát
  • Tone của người chơi khi hát
  • Các tone và nhịp điệu đạt perfect liên tiếp

Token SSTAR

SSTAR là token quản trị của Seoul Stars

Cách thức tham gia IDO của Seoul Stars trên NFTb

Để tham gia IDO, người dùng sẽ cần stake vào NFTb’s Tiered Model. Thông tin thêm về IDO sẽ cập nhật khi đến gần ngày phát hành.

Giới thiệu về Seoul Stars

Song song với sự phát triển của Idol ảo Yuna, và là một phần của lộ trình Metaverse rộng lớn hơn, Seoul Stars sẽ lên kế hoạch phát triển một trò chơi Seoul Stars-to-earn. Seoul Stars tin rằng một trong những cách tốt nhất để thu hút và mở rộng cộng đồng là cung cấp một phương tiện tương tác để giải trí và tham gia.

Về cốt lõi, Seoul Stars là một trò chơi nhịp điệu trực tuyến (DJ-to-earn)/ karaoke (sing-to-earn). Yếu tố khác biệt của trò chơi Seoul Stars nằm ở việc sử dụng các ngôi sao Seoul Yuna NFTs là hình đại diện trong trò chơi và sử dụng các thuộc tính NFTs để mở khóa các kỹ năng liên quan trong trò chơi.

Website 

Telegram 

Twitter 

Youtube 

Discord

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment