Cập nhật về lịch ra mắt NFT Marketplace và Pancake Squad

Quá trình phát triển NFT Market hiện đang ở những bước cuối cùng và đã sẵn sàng để ra mắt. Tuy nhiên, lịch trình khởi chạy dự án đã có chút thay đổi và không thể đáp ứng mục tiêu ban đầu được đặt ra vào ngày 22/09. Theo đó, thời gian này sẽ được cập nhật lại như sau:

  • NFT Market: ngày 30/9.
  • Pancake Squad Collection: ngày 07/10.

NFT Market

Tại sao NFT Market bị trì hoãn?

Mặc dù dự án chưa gặp bất kỳ rào cản lớn nào trong quá trình phát triển, tuy nhiên mục tiêu ra mắt lần đầu tiên vào ngày 22/9 của Pancake Swap là một sự quyết định thiếu sót, khi dự án vẫn chưa thực sự hoàn thiện một cách chỉnh chu nhất. Pancake Swap cũng đã gửi lời xin lỗi đến cộng đồng vì sự chậm trễ này của họ.

Thông tin chi tiết về NFT Market

Có hai giai đoạn ban đầu hiện đang được lên kế hoạch:

  • Giai đoạn 1: mở cửa mua bán các vật phẩm sưu tầm đã được PancakeSwap phê duyệt bao gồm PancakeBunnies và Pancake Squad. Mức phí giao dịch dự tính cho giai đoạn này sẽ là 2%.
  • Giai đoạn 2: ngay sau khi kết thúc giai đoạn 1, các collection (bộ sự tập) còn lại sẽ được mở để người dùng có thể tự do mua bán.

Tất cả các khoản phí mà PancakeSwap thu được sẽ dùng để mua lại (buy back) và burn (đốt) CAKE trong các đợt burn hàng tuần.

Pancake Squad

Tại sao Pancake Squad bị trì hoãn?

Quyết định trì hoãn Pancake Squad nhằm mục đích đảm bảo các nhà phát triển có đủ thời gian để kiểm tra, chỉnh sửa và kiểm duyệt bản chính thức trước khi Marketplace được đưa vào hoạt động rộng rãi. Điều này giúp cho người dùng có thể tận hưởng được trải nghiệm sử dụng nền tảng một cách tốt nhất, mà không vướng phải bất kỳ sự cố nào.

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi thêm trang Twitter chính thức của PancakeSwap để nhận được những thông tin mới nhất về đợt khởi chạy dự án này.

Thông tin chi tiết về Pancake Squad

Pancake Squad là một collection (bộ sưu tập) tổng hợp hoàn toàn mới gồm 10,000 NFT khác nhau, do chính Chef Cecy sáng tạo nên. Các Bunny sẽ được tạo từ hơn 180 đặc điểm khác nhau, với hàng chục nghìn sự kết hợp ngẫu nhiên để mỗi NFT Pancake Squad đều mang lại những điểm thú vị riêng biệt nhất.

Quá trình mua NFT sẽ diễn ra trong 3 giai đoạn chính:

  • Giai đoạn Presale: các ví đủ điều kiện cho đợt presale sẽ có vài giờ để tham gia trước khi public sale diễn ra. Tại đây, người dùng có thể mua được minting ticket cho riêng mình. Chi tiết về điều kiện tham gia sẽ được cập nhật sau. 
  • Giai đoạn Public sale: áp dụng cơ chế FCFS (ai đến trước sẽ được phục vụ trước) và sử dụng CAKE để có thể mua được squad ticket.
  • Giai đoạn Claim: ngay sau khi tất cả 10,000 squad ticket được mua, giai đoạn claim sẽ chính thức đi vào hoạt động. Ticket holder có thể đổi chúng miễn phí để nhận được các NFT chỉ định ngẫu nhiên.

Đăng ký nhận hồ sơ của Pancake Swap tại đây săn về các cơ hội tham gia.  

Tất cả các giao dịch mua ticket đều được chỉ định dùng CAKE để thực hiện. Tuy nhiên, bạn cũng cần một lượng BNB nhất định để thanh toán các khoản phí giao dịch liên quan.

Vậy sự kiện sinh nhật PancakeSwap sẽ ra sao? 

Mặc dù lịch trình ra mắt NFT Market và Pancake Squad Collection đã bị trì hoãn, song, sự kiện mừng sinh nhật PancakeSwap vẫn sẽ được diễn ra mới nhiều hoạt động khác. Tất cả thông tin chi tiết về chúng sẽ được cập nhật liên tục trên trang TwitterTelegram Announcements của Pancake.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi


Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment