OpenOcean đã mở rộng sang Cronos!

Việc mở rộng gần đây của chúng tôi sang chuỗi Cronos sẽ giúp các nhà giao dịch tiếp cận thanh khoản sâu hơn để hoán đổi hiệu quả hơn.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc mở rộng sang chuỗi Cronos. Chuỗi Cronos là chuỗi tương thích với EVM đầu tiên được xây dựng trên Cosmos SDK, cho phép di chuyển dễ dàng các dApp và hợp đồng thông minh từ các chuỗi tương thích EVM của Ethereum và sẽ giúp truy cập tính thanh khoản lớn hơn nữa!

“Chúng tôi luôn tìm kiếm nhiều cơ hội hơn để mở rộng sự lựa chọn của cộng đồng. Ngay sau khi danh sách Cronos được công bố, tôi biết rằng chúng tôi đã quyết định đúng. Cronos có thể cung cấp tính thanh khoản vượt trội cho OpenOcean với tất cả sự quen thuộc của một môi trường giống Ethereum ”
– Cindy Wu, Đồng sáng lập OpenOcean

Chúng tôi không chỉ đơn giản ra mắt trên Cronos, trước đó, chúng tôi đã ra mắt với những DEX hàng đầu và tính năng Limit Orders có sẵn ngay từ đầu. Đây hứa hẹn sẽ là một cơ hội đáng kể để sử dụng tính thanh khoản sâu rộng của OpenOceans và tính năng algorithmic-route-finding độc đáo trên chuỗi Cronos – đây là một cơ hội hợp tấc tuyệt vời và đó là lý do tại sao chúng tôi đã tiến vào Cronos.

Công cụ tổng hợp DEX hiệu quả nhất trên Cronos

Chúng tôi đã tích hợp hầu hết các nguồn thanh khoản chính trên Cronos: VVS Finance, Ferro Protocol, MM Finance, Annex, CronaSwap, Crodex. Với thuật toán cải tiến của OpenOcean và các nguồn thanh khoản sâu, nền tảng của chúng tôi mang lại lợi nhuận tốt hơn so với các DEX hoặc trình tổng hợp DEX khác dựa trên nhiều thông số, bao gồm giá tốt hơn, phí gas thấp hơn, trượt giá thấp hơn và định tuyến được tối ưu hóa.

Hoán đổi 1.000 $ CRO thành $ USDT trên OpenOcean; người dùng tiết kiệm được thêm 0,17 USD từ OpenOcean so với việc sử dụng trực tiếp bất kỳ DEX nào.

Trong khi hoán đổi số tiền lớn hơn như 1.000.000 $ CRO sang USDT qua OpenOcean, người dùng nhận được thêm 7.838 USD từ OpenOcean so với việc sử dụng DEX trực tiếp. Như thể hiện trong hình trên, thuật toán của chúng tôi phân chia các tuyến đường đến các DEX khác nhau để giúp tìm ra các tuyến đường tốt nhất cho người dùng để nhận được hiệu năng hoán đổi cuối cùng tốt nhất.

Limit Orders với tỷ lệ thực hiện tối ưu trên Cronos

Ngoài hoán đổi, chúng tôi cũng cung cấp chức năng Limit Orders trên Cronos để các nhà giao dịch có được mức giá mong muốn đã đặt của họ cho bất kỳ Token được hỗ trợ nào. Cùng với giao thức tổng hợp của OpenOcean, chúng tôi triển khai cả cơ chế AMM & RFQ trong chức năng Limit Orders để giúp tăng tỷ lệ hoàn thành một cách hiệu quả. OpenOcean là công cụ tổng hợp DEX duy nhất có bộ biểu đồ đầy đủ được xây dựng cho cả giao dịch hoán đổi và giao dịch Limit Orders. Cùng với TradingView, chúng tôi có thể phục vụ cho mọi đối tượng người dùng thực hiện các chiến lược đầu tư của họ và tận hưởng trải nghiệm giao dịch giống như CEX.

Tại sao Cronos?

Cronos là mạng blockchain EVM đầu tiên tích hợp với cả hệ sinh thái Ethereum và Cosmos, hỗ trợ DeFi, NFT và metaverse. Các nhà xây dựng trên Cosmos có thể ngay lập tức chuyển các ứng dụng và tài sản tiền mã hóa từ các chuỗi khác bao gồm tài sản IBC với chi phí thấp, thông lượng cao và hoàn thành nhanh chóng. Cronos được Crypto.com hỗ trợ, cho phép các nhà phát triển tiếp cận và nhắm mục tiêu cơ sở hơn 50 triệu người dùng trên toàn cầu. Chúng tôi luôn hướng tới việc mở rộng cộng đồng người dùng Web3, vì vậy việc giúp người dùng mạng bản địa tiếp cận các khoản hoán đổi giá rẻ bất cứ khi nào họ muốn là rất hợp lý.

Làm thế nào để bắt đầu với Cronos?

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng anh em có ví hỗ trợ Cronos, chẳng hạn như MetaMask, DeFi Wallet, v.v. Nếu anh em không phải là người dùng Cronos hiện tại, anh em có thể thêm Cronos vào ví của mình và bắt đầu kết nối tài sản bằng cách sử dụng Multichain, Cbridge và Synapse- những cầu nối tạo điều kiện cho việc chuyển giao tài sản tiền điện tử xuyên chuỗi giữa nhiều chuỗi. Để tìm hiểu thêm về cách giao dịch trên Cronos, hãy đọc hướng dẫntrong tài liệu của OpenOcean.

OpenOcean API / SDK / Widget hiện đã có trên Cronos!

OpenOcean là trình tổng hợp DEX duy nhất trên Cronos có thể cung cấp API, SDK và tiện ích con đáng tin cậy cho bất kỳ giao thức nào. OpenOcean API 3.0 là một API dễ sử dụng cho các cá nhân hoặc dự án cần các chức năng không giám sát như báo giá, hoán đổi token , chuyển khoản và theo dõi giao dịch. Và tiện ích con OpenOcean cực kỳ dễ triển khai trong vòng vài phút và hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

API OpenOcean mang lại lợi nhuận hoán đổi tốt nhất bằng cách triển khai thuật toán vượt trội của chúng tôi cho 17 blockchains được hỗ trợ, bây giờ Cronos đã được bao gồm! Chúng tôi có lợi thế cạnh tranh về thời gian phản hồi (trung bình 200ms), cho phép báo giá ngay lập tức.

Chúng tôi cung cấp các nguyên tắc chi tiết về API và SDK để hỗ trợ trong quá trình tích hợp và nhóm kỹ thuật của chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp mọi vấn đề liên quan đến tích hợp. Liên hệ với chúng tôi thông qua Discord hoặc Telegram .

Giới thiệu về OpenOcean

Giới thiệu về OpenOcean
OpenOcean là bộ tổng hợp DEX hiệu quả nhất, tích hợp các DEX chính trên 16 blockchain. Thuật toán định tuyến thông minh Openocean, tối ưu hóa các giao dịch swap để có lợi nhuận tốt nhất và hoàn toàn miễn phí để sử dụng!


Website
Twitter
Telegram
Telegram Announcements
Discord


Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

  • Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment