Open Ocean hỗ trợ Safe App

Open Ocean luôn tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm cộng đồng người dùng, do đó, nền tảng đã tích hợp hoàn toàn vào Safe Ecosystem Enviroment (trước đây là Gnosis Safe) trên tám chain chính :Ethereum , Chuỗi BNB, Polygon, Avalanche, Tribrum, Optimism, Gnosis chain và Aurora. Bằng cách sử dụng OpenOcean trên Safe, người dùng hiện có quyền truy cập vào tỷ lệ hoán đổi tốt nhất với giá thấp nhất.

Tổng quan về Safe

Nói một cách đơn giản, Gnosis Safe là một nền tảng đáng tin cậy sâu sắc để ví multi-sig có thể hoạt động một cách an toàn và hoàn toàn bảo mật. Ví multi-sig thường được sử dụng bởi DAO hoặc các dự án, và nó được kiểm soát bởi một số người được chỉ định. Tất cả hoặc hầu hết những người được chỉ định này là cần thiết để ký các giao dịch trên ví (do đó nó được gọi là multi-sig). Safe quyết định lấy ví multi-sig thông thường và giới thiệu chúng với Safe App như một hệ sinh thái, nơi người dùng có thể tương tác với các dApp được ủy quyền cao cấp. Người dùng OpenOcean hiện có thể tận dụng tính bảo mật và độ an toàn của nền tảng.

Lợi ích đối với người dùng

Nhờ vào sự hợp tác giữa Open Ocean và Safe, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các giao dịch tài sản tốt nhất cho tám blockchain được tích hợp. Open Ocean sẽ luôn giúp người dùng tối ưu hóa giao dịch để có lợi nhuận swap tốt nhất dựa trên nhiều thông số bao gồm giá, chi phí giao dịch, lộ trình và độ trượt giá.

Với OpenOcean và Safe, bạn có quyền truy cập vào thanh khoản vô tận của Open Ocean, thuật toán và định tuyến thông minh, trong khi vẫn ở trong “khu vực” an toàn của Safe. Điều này rất có lợi cho những người muốn tối đa hóa tiềm năng của ví multi-sig. Lợi ích lớn nhất sẽ đến từ những người dùng đang tìm cách sử dụng ví DAO hoặc ví Treasury trong môi trường kín, thông thường những ví này sử dụng multi-sig kiểu cũ. Với Safe, người dùng sẽ dễ dàng sử dụng các dApp như OpenOcean để thực hiện các giao dịch thay cho DAO hoặc Treasury, trong khi vẫn duy trì cùng một bảo mật multi-sig.

Ngay cả khi bạn không chạy ví DAO hoặc ví Treasury, bạn cũng nên xem qua tích hợp Safe và Open Ocean, do đây là một trong những nơi an toàn để bạn có thể giao dịch tiền mã hoá ngoài các sàn giao dịch phi tập trung.

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là bộ tổng hợp DEX hiệu quả nhất, tích hợp các DEX chính trên 17 blockchain. Thuật toán định tuyến thông minh Openocean, tối ưu hóa các giao dịch swap để có lợi nhuận tốt nhất và hoàn toàn miễn phí để sử dụng!

Website
Twitter
Telegram
Discord

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment