OpenOcean API 3.0: Công cụ API hiệu quả nhất cho giao dịch Crypto

Open Ocean vừa thông báo về dự án nâng cấp API DEX 3.0 mới nhất của mình. Đây là 1 API thân thiện với cả người dùng cá nhân và dự án cần các chức năng non-custodial (không lưu ký). Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết về bản nâng cấp này.

Những lí do API của OpenOcean là lựa chọn tối ưu cho bạn

Mức giá tốt nhất

API được kết nối với phiên bản OpenOcean Atlantic nhằm cung cấp mức giá tốt nhất cho các blockchain và cặp token được hỗ trợ. Phiên bản Atlantic cũng cung cấp một thuật toán vượt trội để tìm ra lộ trình định giá tốt nhất dựa trên nhiều thông số, bao gồm giá cả, phí gas, trượt giá, v.v.

Hỗ trợ hầu hết các network và DEX

API OpenOcean hiện có sẵn trên tất cả 16 blockchains – Ethereum, BNB Chain, Polygon, Avalanche, Fantom, Solana, Arbitrum, Terra, Optimism, Moonriver, Gnosis, Boba, HECO, OEC, Ontology, Tron. Với hơn 120 nguồn thanh khoản (đã bao gồm hơn 1,400 token trong API). Người dùng có thể trích dẫn và tìm giá tốt nhất từ ​​các DEX tích hợp. Ngoài ra, OpenOcean cũng sẽ tiếp tục cập nhật các tích hợp mới vào API khi team mở rộng sang các nguồn thanh khoản và blockchain mới.

Thời gian phản hồi nhanh

API OpenOcean hiện có thời gian phản hồi trung bình 200ms, cho phép trích dẫn giá ngay lập tức.

Thân thiện với nhà phát triển

OpenOcean cung cấp một hướng dẫn API & SDK chi tiết để hỗ trợ quá trình tích hợp. Ngoài ra, OpenOcean cũng cam kết hỗ trợ kỹ thuật để giúp đỡ với bất kỳ vấn đề liên quan đến tích hợp. Cuối cùng, OpenOcean có thể cung cấp các tham số API tùy chỉnh cho các đối tác của họ.

Miễn phí

OpenOcean không tính phí cho dịch vụ API và không có chi phí bổ sung trong khi sử dụng giao thức của họ.

Người dùng tiềm năng của API OpenOcean

API OpenOcean nhắm vào một loạt nhiều người dùng và dự án, đặc biệt dành cho người dùng đã phát triển một hệ thống UI không yêu cầu tích hợp thêm ví. API OpenOcean được đề xuất sử dụng cho người dùng sau:

  • Các nhà phát triển quan tâm đến việc thực hiện dự án defi hoặc nền tảng giao dịch của riêng họ nhưng không có tài nguyên để duy trì dịch vụ swap hoàn chỉnh. Trong trường hợp đó, API của OpenOcean sẽ cung cấp một loạt các giao diện ổn định và đáng tin cậy để giúp xây dựng dự án của các nhà phát triển.
  • Các Aggregator (nhà tổng hợp) muốn có nhiều nguồn thanh khoản: API OpenOcean là một sản phẩm cốt lõi để cải thiện trải nghiệm người dùng của bạn với tốc độ giao dịch tốt hơn và chi phí giao dịch thấp hơn – ví dụ, Rango Exchange đã tích hợp API OpenOcean gần đây để bật nguồn chức năng hoán đổi của họ trên mạng Fantom.
  • Ví tiền mã hoá hoặc dịch vụ theo dõi muốn cung cấp giá tốt nhất cho người dùng: API OpenOcean có thể cung cấp toàn bộ bộ trích dẫn, swap và chức năng theo dõi nhằm xây dựng toàn bộ hệ thống quản lý và nhận dịch vụ dữ liệu cấp doanh nghiệp.

Một số dự án đã áp dụng API của OpenOcean để cung cấp chức năng trích dẫn giá là dịch vụ cốt lõi, chẳng hạn như Mask, Li Finance và RangoExchange. Ngoài ra, ONTO Wallet cũng được triển khai API của OpenOcean cho chức năng swap

Check ngay tài liệu API mới nhất của OpenOcean hoặc truy cập API của họ thông qua Github và OpenOcean Docs. Tài liệu API bao gồm các hướng dẫn chi tiết và ví dụ về cách gửi tham số và những gì bạn sẽ nhận được từ mỗi giao diện dựa trên các tham số của bạn.

Giới thiệu về OpenOcean

OpenOcean là một giao thức tổng hợp toàn diện đầu tiên trên thế giới dành cho các giao dịch tiền mã hóa, cho phép swap cross-chain và tìm nguồn thanh khoản trên cả DeFi lẫn CeFi. Thuật toán thông minh của OpenOcean sẽ tìm ra mức giá tốt nhất kèm độ trượt giá thấp nhất cho các nhà giao dịch trên các sàn DEX và CEX mà không tính phí bổ sung. 

Bên cạnh đó, OpenOcean cũng sẽ thực hiện trao đổi các sản phẩm phái sinh, yield, lending và bảo hiểm. Đồng thời dự án cũng tung ra nhiều sản phẩm ký quỹ kết hợp của riêng mình và dịch vụ quản lý tài sản thông minh. Người dùng có thể sử dụng API của OpenOcean và các công cụ chênh lệch giá để chạy các chương trình chênh lệch giá tự động. 

OpenOcean hiện đã tổng hợp gần 20 sàn DEX chính thống từ ETH, BSC, Tron, ONT,…. với mức giá tốt nhất và giảm trượt giá khi giao dịch. 

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment