NFTb ra mắt Chính sách bảo vệ Launchpad

Team Launchpad NFTb liên tục tung ra các tính năng an toàn, khiến nó trở thành một lựa chọn hàng đầu cho người dùng mới vào giai đoạn đầu của các lần khởi chạy token hoặc IDO.

Người dùng có thể được hưởng lợi từ việc truy cập sớm vào các dự án mới và sắp ra mắt trên Binance, Ethereum, Polygon và Klaytn, khi chúng đang trong giai đoạn gây quỹ trước khi chính thức ra mắt.

Kể từ khi thành lập, đội ngũ NFTb đã thực hiện nghiên cứu sâu rộng và thẩm định về tất cả các dự án, đảm bảo an toàn và bảo vệ cộng đồng của chúng tôi. Do những thay đổi gần đây của thị trường, chúng tôi đã gặp phải ngày càng nhiều dự án trong không gian không tuân thủ các nguyên tắc của nền tảng“.

Là một trong những nền tảng game đa chuỗi hàng đầu, nhiệm vụ của chúng tôi là đảm bảo cho những dự án khác thành công. Đây là lý do tại sao chúng tôi đang giới thiệu các nguyên tắc mới để tất cả các dự án cần phải tuân theo và nhận được các khoản tiền quyên góp được của họ – hoặc thậm chí đủ điều kiện để khởi chạy trên bệ phóng của chúng tôi ngay từ đầu“.

Alper Esen – COO của NFTb

Cho đến thời điểm hiện tại, NFTb là một trong những cộng đồng tích cực nhất khi đã khởi động khoảng 100 dự án game và NFT.

Launchpad Protection Policy (Chính sách bảo vệ Launchpad)

NFTb luôn ưu tiên lợi ích cộng đồng và đảm bảo hoàn tiền IDO nếu các dự án (hoặc bên thứ 3) được tìm thấy khi vi phạm các điều khoản và điều kiện của Launchpad.

NFTb sẽ tăng lợi ích và sự tin tưởng của người dùng khi:

 • Giới thiệu tính năng hoàn tiền tự động trong 4 giờ.
 • Cập nhật chính sách hoàn tiền của LaunchPad.

Tính năng hoàn tiền tự động trong 4 giờ

Một cửa sổ hoàn tiền tự động 4 giờ cho tất cả người dùng LaunchPad sẽ được ra mắt dưới dạng tính năng tuỳ chọn khi tham gia IDO.

Cách truy cập tính năng hoàn tiền tự động

Khi bắt đầu gian đoạn claim dự án, tất cả những người tham gia IDO sẽ có 4 giờ để đưa ra quyết định giữa việc claim token hay chọn tính năng hoàn tiền.

 • Claim token: Người tham gia sẽ có thể claim token của họ theo lịch trả token của dự án. Khi chọn tính năng này, lựa chọn hoàn tiền sẽ biến mất.
 • Hoàn tiền: Người tham gia sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền khi tham gia IDO của dự án và sẽ không được claim bất kỳ token nào.

Sau khi quá hạn 4 giờ để lựa chọn, người tham gia IDO chỉ có thể claim token mà không thể chọn tính năng hoàn tiền.

Ví dụ: Nếu yêu cầu hoàn tiền bắt đầu lúc 1:00 PM, cửa sổ hoàn tiền tự động sẽ mở từ 1:00 PM – 5:00 PM để người tham gia đưa ra quyết định.

Chính sách hoàn tiền chung

Chính sách hoàn tiền của Launchpad sẽ được kích hoạt nếu sự kiện IDO không tuân thủ các điều kiện sau:

 • Giá market của token cần được duy trì trên giá IDO trong vòng 48 giờ của thời gian claim.
 • Một LaunchPad khác hoàn lại tiền (và không có lỗi do vi phạm).

Xem xét các biến động của thị trường, giá market của token có thể giảm xuống dưới giá IDO (trong vòng 48 giờ claim) trong khoảng thời gian ít hơn 1 giờ mà không cần kích hoạt Chính sách hoàn lại tiền.

Ví dụ: Một Launchpad mắc lỗi trong việc phát hành sớm token IDO của dự án cho cộng đồng (trước thời gian đã thông báo). Điều này sẽ làm giảm nhu cầu và sự phấn khích của những người tham gia sự kiện IDO, và đồng thời việc ra mắt token tại sự kiện sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Quy trình hoàn tiền

Sau khi có lỗi xảy ra, cả NFTb và team dự án sẽ làm việc với nhau để đưa đến thoả thuận cuối cùng – cho phép những người tham gia sự kiện được hoàn tiền thông qua Launchpad của NFTb. Thoả thuận này sẽ đảm bảo:

Đối với những người tham gia IDO:

 • Được lựa chọn giữa việc tiếp tục hỗ trợ dự án hoặc hoàn lại toàn bộ số tiền đã tham gia.
 • Tại thời điểm hoàn tiền, người tham gia có thể hưởng lợi khi giá token của dự án thấp hơn giá tại sự kiện IDO.

Đối với dự án:

 • Có cơ hội chứng minh giá trị của dự án của họ đối với cộng đồng NFTb khi truyền đạt rõ ràng về lộ trình phát triển của mình.
 • Có thể xây dựng một cộng đồng và số lượng chủ sở hữu token, đảm bảo việc phát triển bền vững cho dự án của họ.

Thông tin chi tiết về các vi phạm và thời gian hoàn tiền sẽ được công bố tại đây: https://t.me/nftbmarket.

Hướng dẫn thực hiện tính năng hoàn tiền

Bước 1: Truy cập vào sự kiện IDO của dự án tại NFTb Launchpad.

Bước 2: Kết nối ví đã tham gia vào sự kiện IDO.

Bước 3: Click vào”Refund“.

 • Nếu bạn đã claim token tại TGE, thì chỉ có số tiền đã vest được hoàn trả (ví dụ 80% số tiền đóng góp).
 • Nếu bạn chưa claim bất kỳ token nào, 1 sẽ được hoàn trả 100% số tiền sẽ được hoàn trả trực tiếp vào ví IDO của bạn ngay lập tức.

Bước 4: Toàn bộ số tiền sẽ được hoàn trả ngay sau khi yêu cầu được thực hiện.

Lưu ý: Cửa sổ hoàn tiền chỉ mở trong vòng 48 – 72 giờ, bất kỳ yêu cầu hoàn tiền nào được thực hiện ngoài khoảng thời gian đó sẽ không được thực hiện.

Giới thiệu về NFTb

NFTb là nền tảng DeFi và NFT đa chuỗi hoàn chỉnh dành cho cộng đồng. Nhiệm vụ của họ là giúp các creator cảm thấy thoải mái và yêu thích việc sử dụng DeFi dApps.

NFTb cung cấp một thị trường NFT cao cấp, nơi người dùng có thể tiếp cận người mua từ mọi nơi trên thế giới và đa chuỗi, nền tảng DeFi cho phép người dùng tiếp cận với các cơ hội yield farming và một launchpad được tạo ra để giúp các creator và dự án xây dựng nhận được những sự hỗ trợ sớm.

NFTb được hỗ trợ bởi Quỹ Binance Accelerator, Rarestone Capital và Spark Digital Capital.

Tham gia thảo luận về dự án NFTb tại Cộng đồng NFTb Việt Nam.

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment