Giới thiệu bLending – Giao thức cho vay của bEarn Fi

Có phải bạn đang tìm kiếm một nền tảng có thể giúp bạn tăng tài sản của mình thông qua hình thức lending (cho vay)?

Chúc mừng bạn, là có đấy! bEarn Fi thông báo sự ra mắt của bLending – nền tảng cho vay của bEarn, cho phép người dùng cho vay và vay token trong hệ sinh thái bEarn cũng như các loại crypto khác.

Lending platform là gì?

Khi đầu tư vào thị trường tiền điện tử, một trong những thách thức lớn nhất mà nhà đầu tư phải đối mặt là dòng tiền – và không có gì tệ hơn việc phải thu hồi nguồn vốn đang có trong tài sản vì một số chi phí ngắn hạn và vấn đề thiếu thanh khoản.

Các lending platform (nền tảng cho vay) có thể giúp bạn vượt qua những trở ngại đó. Thông thường, người vay sẽ sử dụng các token của mình làm tài sản thế chấp – và nhận một khoản vay dưới dạng stablecoin. Do sự biến động của tài sản kỹ thuật số, thông thường bạn sẽ phải lock (khóa) một lượng tài sản thế chấp nhiều hơn giá trị mà bạn nhận được. Khi hoàn trả khoản vay, cộng với lãi suất, khoản tài sản thế chấp sẽ được trả lại và bạn sẽ kiếm được lợi nhuận cao nếu token tăng giá như bạn dự đoán.

Lợi ích của Lending platform

Các nền tảng cho vay mang lại những lợi ích lớn cho người nắm giữ tiền điện tử mà các sàn giao dịch tiền điện tử không thể làm được. Ngoài thu nhập thụ động của việc cho vay tiền điện, các khoản cho vay cũng có thể giúp nhà đầu tư thêm thanh khoản vào tài khoản ngân hàng của họ mà không bị thuế.

Trong trường hợp bạn là người đi vay, nếu bạn cần tiền thanh khoản và bạn có một khoản đầu tư mà bạn không muốn bán, bạn có thể vay để có được tiền trong khi vẫn giữ nguyên khoản đầu tư của mình.

bLending là gì?

bLending là nền tảng cho vay cho phép người dùng cho vay và được vay token của hệ sinh thái bEarn. Ban đầu, bEarn khởi chạy bộ tài sản cho các token bên dưới:

Tỷ lệ tài sản đảm bảo (sẽ được điều chỉnh sau khi kết thúc phiên bản beta):

BDO: 5%

BNB: 50%

BUSD: 75%

Các token khác sẽ được thêm qua sự chọn lựa của team hoặc bỏ phiếu cộng đồng.

Tài sản đảm bảo là tài sản được người cho vay chấp nhận làm bảo đảm cho khoản vay.

Nguồn cấp dữ liệu giá:

  • Band Protocol sẽ cấp dữ liệu giá cho BNB, BUSD
  • ChainLink sẽ cấp dữ liệu giá cho BDO qua cặp (BNB/USD)

Ngoài ra, BFI sẽ hỗ trợ cho Lending platform:

  • blBDO: 2x
  • blBNB: 1x
  • blBUSD: 1x

Tùy chọn BFI sẽ có sẵn trong 24 giờ sau khi ra mắt

  • Truy cập alpha.blending.fi → Supply  BDO/BUSD/BNB để nhận blBDO /blBUSD, blBNB → Cổ phần blBDO / blBUSD, blBNB vào các nhóm thích hợp
  • 75% reward (phần thưởng) sẽ được mở khóa từ block: https://bscscan.com/block/countdown/12000000 và được vesting (trả dần) trong 6 tháng. Sau đó, người dùng có thể đổi xBFI thành BFI cho phù hợp.
  • Trong khi 75% reward bị khóa, người dùng sẽ nhận được token xBFI được sử dụng để stake vào các Multi-Pegs pool hoặc cung cấp thanh khoản cho CAKE LP xBFI / BFI để nhận BFI.

Ví dụ về việc sử dụng bLending:

  • Bạn có sẵn BUSD→ Gửi BUSD vào bLending và vay BDO → Sử dụng BDO để farm trong các Multi-Peg poolvới #juicy APY.
  • Bạn có sẵn BDO → Bạn cần BUSD và không muốn bán BDO? → Gửi BDO vào bLending và vay BUSD → Sử dụng BUSD để giải quyết vấn đề dòng tiền của bạn → Vấn đề đã được khắc phục → Trả lại BUSD để lấy lại BDO.

Tiếp theo?

Đối với người dùng:

Kết thúc Beta version sẽ có đầy đủ chức năng

Bỏ phiếu cho các tài sản tiếp theo

Đối với các dự án:

Thêm tài sản thông qua các dự ác hợp tác (điều khoản và điều kiện chưa được thông báo)

Giới thiệu về bEarn Fi

bEarn Fi là một sản phẩm cross-chain trong DeFi (tài chính phi tập trung), với mục tiêu là cung cấp yield (lợi nhuận), tổng hợp casino/gaming, bridge (cầu nối), treasury (kho tiền) và quản trị multi-chain (đa chuỗi): Binance Smart Chain (BSC) và Ethereum blockchain.

Để tìm hiểu nhiều hơn về bEarn, bạn có thể xem qua các bài viết khác của Bitcoincuatoi

Nguồn: bEarn Fi

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment