ApeRocket sắp ra mắt trên Polygon Network

Nhìn sự phát triển của ApeRocket kể từ khi ra mắt

Đã có rất nhiều điều xảy ra từ khi phát hành ApeRocket vào ngày 25/05. Trong vòng chưa đầy một tháng, ApeRocket đã có được 2500 thành viên trên Telegram và 5600 trên Twitter!

Nhờ sự hỗ trợ của các bạn trong những thời điểm khó khăn này, ApeRocket có thể duy trì TVL gần 50 triệu USD và nó sẽ phát triển với việc bổ sung các vault mới. Dưới đây là một vài thống kê của họ: 

 • ApeRocket đã đạt hơn 40 triệu TVL và thậm chí họ đã có ATH ở mức 70 triệu! 
 • ApeRocket có hơn 675.000 giao dịch và hơn 50.000 người dùng đang hoạt động trong vòng 30 ngày qua. 
 • Ngoài ra, hiện đã có hơn 320.000 lượt trao đổi token SPACE. 

Và nói về vault của họ, đây là một số thông tin bổ sung: 

 • Hiện đã có hơn 2 triệu tiền gửi trong kho tiền SPACE và SPACE là một trong những token có thanh khoản cao nhất trên Apeswap. 
 • 15 triệu được gửi vào kho tiền BANANA. Đó là kho tiền thành công nhất của họ. 

Hơn nữa, trong giai đoạn này, ApeRocket tập trung vào tính bảo mật nền tảng của họ vì đó là điều thiết yếu nhất đối với người dùng và sự phát triển trong tương lai của họ. 

Như đã giới thiệu nhiều lần, ApeRocket sẽ sớm có mặt trên Polygon và cho phép bạn đa dạng hóa nội dung của mình và cận nhiều đối tượng hơn. 

Trong vài tháng nay, Polygon đã thực sự trở thành một blockchain thiết yếu nhờ giá cả cạnh tranh và tốc độ phát triển của nó. Đó là lý do tại sao ApeRocket rất hào hứng tham gia ApeSwap và phần còn lại của hệ sinh thái của nó trong thế giới mới này! Triển vọng tăng trưởng dường như là vô tận và họ tin rằng chúng sẽ có lợi cho tất cả mọi người! 

Polygon mang lại những lợi ích gì? 

Đầu tiên, Polygon sẽ là yếu tố quan trọng cho sự phát triển của hệ sinh thái của ApeRocket. Bởi vì một blockchain mới sẽ có nhiều thanh khoản hơn và do đó, nhiều phí hơn được chuyển cho người dùng stake token của họ. 

Ngoài ra, một fork trên nền tảng của riêng ApeRocket sẽ cho phép họ hiểu những điểm nào có thể được cải thiện và điểm nào có thể tiếp tục duy trì trong tương lai. 

Cuối cùng, nó sẽ cho phép họ đổi mới với các giải pháp mới có thể liên quan đến chuỗi chéo một cách thực dụng. 

Token mới – pSPACE 

Đầu tiên, chuỗi chéo với Polygon sẽ cho phép ApeRocket giới thiệu một token mới, được gọi là “pSPACE”. 

Giống như SPACE, loại tiền mới này có thể được mua trực tiếp hoặc bạn có thể kiếm được nó như một phần thưởng bằng cách stake tài sản của bạn trên ApeRocket. 

SPACE và pSPACE sẽ độc lập, có nghĩa là giá của hai cái sẽ không tác động lẫn nhau. Chúng sẽ có chu kỳ tiến hóa và nguồn cung của riêng mình. Nói cách khác, không có sự tương đương trực tiếp giữa hai token. Nhưng chúng có thể được trao đổi để thay đổi blockchain theo ý muốn. 

Nếu SPACE về bản chất được liên kết với BNB, thì pSPACE sẽ theo giá ETH và sẽ phản ứng theo biến động thị trường của nó. Sẽ không có token nào tốt hơn hay tệ hơn, mọi thứ sẽ phụ thuộc vào môi trường bạn thích và cách sử dụng bạn muốn tạo ra nó. 

Tại sao lại ra mắt token mới? 

Tất cả các tokenomics (mô hình kinh tế học của token) của ApeRocket đều dựa trên mức tăng trưởng APR và TVL cao. Nếu họ bắc cầu token SPACE vào Polygon, họ sẽ phải giảm phát xạ ở phía BSC, nghĩa là APR giảm để có thể khuyến khích người dùng trên Polygon. Ngay cả khi họ đã làm điều đó, họ sẽ không thể cung cấp các APY cạnh tranh. 

Stake ETH để nhận pSPACE 

Để tạo thanh khoản ban đầu, ApeRocket sẽ thiết lập một hệ thống bao gồm stake ETH trong pool Polygon mới được tạo và kiếm pSPACE. Do đó, từ bây giờ cho đến 04:00 AM (giờ Việt Nam) ngày 01/07 bạn sẽ có thể tham gia vào giai đoạn tiền ra mắt. Ngày 01/07 lúc 06:00 PM (giờ Việt Nam), các kho tiền sẽ ra mắt và bạn có thể stake tài sản của mình ở đó! 

Bạn có thể truy cập vào fork Polygon fork của ApeRocket tại đây 

Đối với mỗi ETH được stake trong giai đoạn trước khi ra mắt này, các nhà đầu tư sẽ nhận được phần thưởng 825 pSPACE được phân phối như sau: 

 1. Mỗi ​​khi người dùng cung cấp 1 ETH trên fork ApeRocket Polygon, họ sẽ min (đúc) 825 token pSPACE. 
 2. Trong số 825 token pSPACE này, 275 token sẽ được gửi trực tiếp đến ví của người dùng. 
 3. Sau đó, 0,5 ETH và 275 token pSPACE sẽ được sử dụng để tạo APE LP và được chỉ định trực tiếp vào ví của người dùng. 
 4. Các token LP này sẽ được đặt trực tiếp vào kho tiền pSPACE-ETH để tạo ra lợi nhuận (tức là LP pSPACE-ETH + reward pSPACE). 
 5. Biên nhận 275 pSPACE của bạn sẽ được tự động chuyển vào kho tiền pSPACE để tăng lợi nhuận của bạn. 
 6. ApeRocket sẽ sử dụng 275 pSPACE + 0,5 ETH còn lại để tạo một pSPACE-ETH APE LP khác, sau đó nó sẽ xếp chồng trong pool Polygon SPACE, sẽ được farm trong 90 ngày tiếp theo sau khi ra mắt (tương tự như cách pool SPACE ban đầu hoạt động trên BSC). 
 7. Sau khi khởi chạy, pSPACE-ETH LP và pSPACE sẽ bị khóa trong 90 ngày nhưng sẽ tiếp tục phát triển và do đó tạo ra lợi nhuận. 

Về phía BSC thì sao?

15%, tương đương với cổ phần của toàn bộ pool trên fork Polygon sẽ trực tiếp được phân phối lại cho những người nắm giữ SPACE trong stake SPACE kiếm được BNB. Điều này có nghĩa là những người nắm giữ BSC sẽ chỉ có thêm thu nhập nhờ vào các buổi biểu diễn được thực hiện tại Polygon. Do đó, chúng ta có thể đảm bảo một hệ sinh thái ổn định và có lợi, nơi các blockchain sẽ giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau! 

Như bạn có thể thấy, ApeRocket đã làm việc rất nhiều trong những tuần vừa qua để đảm bảo sự mở rộng của họ. Tất nhiên, họ vẫn sẽ liên tục hỗ trợ nền tảng BSC. Họ hiện đang nghiên cứu những nội dung mới và đang đánh giá các lựa chọn của mình về cách mà họ sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng! Hãy theo dõi để biết thêm thông tin trong những ngày tới!

Nhóm thảo luận Ape.Rocket Việt Nam

Nguồn: ApeRocket

Theo dõi FacebookTelegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về Crypto, DeFi cùng nhiều dự án Blockchain! 

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group 

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến ​​thức, không phải là lời khuyên. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment