0x ra mắt trên Polygon nhằm mở rộng các dịch vụ DEX dựa trên Ethereum

API (Application Programming Interface – giao diện lập trình ứng dụng) 0x hoạt động trên Polygon, tổng hợp tính thanh khoản trên tất cả các nguồn hiện có, bao gồm QuickSwap, SushiSwap, Curve, Dodo, mStable, Dfyn, Cometh và hơn thế nữa. Các nhà phát triển có thể truy cập tài liệu của 0x và bắt đầu xây dựng trên Polygon với API 0x ngay hôm nay.

API 0x được thiết kế để giúp các nhà phát triển DeFi dễ dàng khai thác tính thanh khoản DEX một cách nhanh chóng, đáng tin cậy và dễ sử dụng. Điều này giúp bạn có thể tập trung vào sản phẩm của mình. Kể từ khi ra mắt, 0x đã tạo điều kiện cho hơn 1,5 triệu trader từ gần 300 nghìn trader unique (duy nhất), đại diện cho khối lượng hơn 27 tỷ đô la được giao dịch trên Ethereum và Binance Smart Chain.

API 0x hỗ trợ các team DeFi hàng đầu trên Ethereum và Binance Smart Chain. Và ngày nay, 0x có thể mang lại trải nghiệm tương tự cho các nhà phát triển đang xây dựng trên Polygon. Với điều này, team 0x muốn giúp các nhà tích hợp và nhà phát triển hệ sinh thái Polygon tiếp cận với 1.000.000 người dùng tiếp theo đến với crypto.

Polygon đã chứng tỏ được sự phát triển mạnh mẽ của mình và quyết định mở rộng sang Polygon của 0x là chính xác. Trong 3 tháng qua, Polygon đã phát triển một hệ sinh thái đầy chấn động. Đầu tháng này, nền tảng này đã xử lý số lượng giao dịch gần gấp 3 lần so với Ethereum.

Đối với các nhà phát triển muốn thêm trade Polygon vào sản phẩm của họ, API 0x là nơi tốt nhất để bắt đầu. API 0x hiện tổng hợp tất cả các nguồn thanh khoản hiện có trên Polygon, bao gồm QuickSwap, SushiSwap, Curve, Dodo, mStable, Dfyn, Cometh và hơn thế nữa. Hỗ trợ cho RFQ 0x và mở đặt hàng các sổ lệch sẽ có sẵn và lặp lại trong các lần tiếp theo.

Về API 0x

0x là một cơ sở hạ tầng quan trọng cho nền kinh tế crypto mới nổi và cho phép tạo ra các thị trường mà trước đây không thể tồn tại. Khi nhiều tài sản được mã hóa hơn, các blockchain công khai mang đến cơ hội thiết lập một hệ thống tài chính mới hiệu quả, minh bạch và công bằng hơn bất kỳ hệ thống nào trước đây.

Website | Twitter | Reddit

Về Polygon

Polygon là nền tảng đầu tiên dễ sử dụng, có cấu trúc tốt để mở rộng quy mô Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng. Các bộ phận chính là Polygon SDK, một khuông mô-đun, framework (khuông code được viết sẵn) linh hoạt hỗ trợ xây dựng và kết nối các Secured Chain như Plasma, Optimistic Rollups, zkRollups, Validium, v.v. và Standalone Chain như Matic POS, được thiết kế linh hoạt và độc lập. Polygon’s Scaling Solution đã được áp dụng rộng rãi với hơn 350 Dapps, ~121 triệu txn (giao dịch) và hơn 1 triệu người dùng.

Nếu bạn là nhà phát triển Ethereum, bạn đã là nhà phát triển Polygon rồi! Hãy tận dụng txn tốc độ cao và an toàn của Polygon cho Dapp của bạn nhé!

Website | Twitter | Reddit | Telegram

Nguồn: Polygon Network

Theo dõi Facebook và Telegram Bitcoincuatoi để cập nhật những thông tin về tiền mã hóa!

Nhóm thảo luận: Facebook Group | Telegram Group

*Thông tin trong bài viết chỉ mang mục đích chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment