OpenOcean $OOE ra mắt trên Arbitrum

$OOE đã được triển khai chính thức trên Arbitrum One.

OOE đã được triển khai nguyên bản trên BNB Chain, bằng cách giới thiệu $OOE với các tiện ích phong phú cho hệ sinh thái Arbitrum, nó đánh dấu một bước tiến mới và một khởi đầu mới trên chuỗi cho những người nắm giữ token $OOE.

Arbitrum ngày càng thu hút được sự chú ý trong vài năm qua với TVL trị giá 13.35 tỷ USD và chiếm 45% thị phần Layer-2. OpenOcean luôn nỗ lực phát triển trên Arbitrum kể từ cuối năm 2021, đã nền tảng tích lũy được hơn 100 nghìn người dùng hoạt động, tạo ra hơn 700 triệu volume swap trên chuỗi. OpenOcean được tích hợp với hơn 60 giao thức hàng đầu trên Arbitrum bao gồm Uniswap, GMX, Camelot, Curve, Trade Joe, WooFi,… Sau phản hồi rộng rãi của cộng đồng, OpenOcean đã chủ động chọn hệ sinh thái Arbitrum làm cột mốc triển khai tiếp theo cho $OOE, giới thiệu mạnh mẽ về các tiện ích chuỗi để hỗ trợ làn sóng người dùng OpenOcean mới và những người nắm giữ $OOE

OpenOcean đang tận dụng vị thế hiện tại của mình trong hệ sinh thái Arbitrum để giới thiệu các chiến lược nhằm cải thiện giá trị cho người dùng và cải thiện dịch vụ cho các đối tác API, từ đó phục vụ hệ sinh thái Arbitrum tốt hơn.

OpenOcean đã hoạt động an toàn kể từ năm 2020 và đã tăng trưởng hơn 1 triệu người dùng tích cực, cùng với hơn 1,000 đối tác hệ sinh thái thân thiết. Việc ra mắt $OOE mang lại lợi ích cho nhiều bên và có thể nâng cao đáng kể vị thế của OpenOcean trên thị trường, đồng thời đặt nền móng cho nhiều tiện ích hơn nữa trên mã thông báo $OOE.

OpenOcean đang có một pool OOE đang hoạt động trên Arbitrum với những phần thưởng hấp dẫn trên OpenOcean:

Cặp: OOE/ETH
Phần thưởng: phần thưởng kép là $OOE và $ARB
Liên kết gửi tiền LP — https://app-pre.openocean.finance/farms
Hướng dẫn tham gia farm: tại đây

Tại thời điểm ra mắt, OpenOcean sẽ phát hành $15,000 $OOE và $ARB như sau:
🎁 Chọn ngẫu nhiên 500 hodler sở hữu ít nhất 6,000 $OOE trước 7:00 PM, ngày 28/3 (giờ VN) để chia sẻ tổng phần thưởng trị giá $5,000 $OOE.

🎁 Chọn ngẫu nhiên 100 người dùng sở hữu LP OOE/ETH ≥ $1,000 ít nhất 2 tuần trước 7 PM, ngày 28/3 (giờ VN) để chia sẻ 5,000 $ARB.
*Kết quả của người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 29/3 năm 2024. Phần thưởng sẽ được phân phối đến địa chỉ của người chiến thắng trong vòng một tuần.

Nếu bạn không có $OOE trên Arbitrum, đây là cách bạn có sở hữu chúng:

Nếu bạn hoàn toàn không có OOE, trước tiên bạn có thể swap trên BNB Chain, sau đó chuyển từ BNB Chain sang Arbitrum qua cầu Stargate, hoặc bạn có thể chỉ cần swap bất kỳ token nào sang token $OOE trên OpenOcean Arbitrum.

Lợi ích

  • Farming: Gửi LP OOE/ETH trên OpenOcean Arbitrum để kiếm phần thưởng
  • Giảm 20% phí giao dịch khi sử dụng $OOE trên các perps của OpenOceans trên Arbitrum
    OpenOcean DAO sắp ra mắt trên Arbitrum, bao gồm phần thưởng stake $OOE, giảm giá gas và quyền quản trị.

*Lưu ý: Pool OOE trên BNB Chain vẫn có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Giới thiệu OpenOcean

OpenOcean là công cụ tổng hợp DEX hàng đầu, công cụ tổng hợp swap cross-chain và nhà phát triển phần mềm trung gian Web3 trong không gian Crypto, cung cấp bộ công cụ trên hơn 30 mạng và duy trì kết nối mạnh mẽ với hơn 1,000 dự án DeFi, bao gồm cả sự hợp tác hàng đầu với MetaMask, Curve, Balancer, Lido, Sushi Swap, PancakeSwap, DefiLlama, CowSwap, TraderJoe, Li Finance, Stargate, v.v.

OpenOcean cam kết xây dựng nền tảng giao dịch DeFi “một cửa” và cổng Web3 với phạm vi tiếp cận rộng nhất có thể và tính thanh khoản sâu nhất. Các dịch vụ hiện tại của OOE bao gồm một dòng sản phẩm đa dạng, bao gồm công cụ tổng hợp DEX, chức năng Lệnh giới hạn, tổng hợp cross-chain, tổng hợp stake ETH, giao dịch perpetual option, pool DAO, LP và dịch vụ API & SDK. OpenOcean nhằm mục đích cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch trên chuỗi hiệu quả nhất.

Ra mắt vào năm 2020, OpenOcean đã hoạt động thành công trong hơn ba năm và thu hút hơn 1 triệu người dùng đang hoạt động. Được hỗ trợ bởi Binance Labs, Multicoin, Kenetic, CMS và các tổ chức khác.

API của OOE đã được các giao thức hàng đầu áp dụng rộng rãi: bao gồm các ví như MetaMask, thông tin DeFi và nền tảng giao dịch như DefiLlama, các giao thức đặt cược ETH hàng đầu như Lido, các nhà cung cấp giải pháp chuỗi chéo như LiFi, các giao thức giao dịch vĩnh viễn như GMX, FIAT có giá tốt nhất về các nhà cung cấp dịch vụ Ramp như Banxa, các DEX hàng đầu trên các chuỗi mạng lớn, giao thức cho vay,…

Biên tập và tổng hợp – Bitcoincuatoi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang mục tiêu chia sẻ và cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên tài chính. “Do your own research!” Hãy tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Leave a Comment